Cán bộ phường đội rút súng dọa bảo vệ vũ trường

Cán bộ phường đội rút súng dọa bảo vệ vũ trường
Đi vũ trường uống rượu nhưng không trả tiền, bị bảo vệ chặn cửa, thanh niên tên T. (là cán bộ phường đội) rút súng đòi 'ăn thua đủ'.

>Giang hồ khét tiếng 'ẩn danh' dưới mác doanh nhân
>Nhóm côn đồ đánh Phó Giám đốc Sở bị bắt

Ngày 5/11, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Q.Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết đang khẩn trương điều tra vụ một cán bộ phường đội mang súng quậy vũ trường Queen Club (số 3-5 đường Hồng Hà, P.9, Q.Phú Nhuận) xảy ra vào rạng sáng ngày 3/11.

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 1h sáng ngày 3/11, nhóm của T. gồm 5 người đến vũ trường Queen Club để uống rượu giải trí. Đến 2h30 thì nhóm này về, nhưng lại không thanh toán tiền nên bị bảo vệ của vũ trường chặn cửa không cho ra. Cự cãi nhau một lúc, T. nổi máu giang hồ chạy ra mở cốp xe rút súng đòi ăn thua đủ với nhóm bảo vệ vũ trường. Tuy nhiên, ngay lập tức T. bị các nhân viên bảo vệ khống chế giao cho công an xử lý.

Được biết thanh niên này là Nguyễn Thanh T. (SN 1983, ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM), là cán bộ phường đội của một quận ở TP.HCM. Bước đầu cơ quan điều tra xác định khẩu súng mà T. sử dụng là công cụ hỗ trợ bắn đạn cao su, do Đức sản xuất. Vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Tri Thức

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG