Có 6 kết quả :

Nam A Bank tặng bảo hiểm sức khỏe Covid-19 cho cán bộ nhân viên

Nam A Bank tặng bảo hiểm sức khỏe Covid-19 cho cán bộ nhân viên

Dịch Covid-19 đang lan rộng và diễn biến ngày càng phức tạp, bên cạnh việc tích cực triển khai và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch, mới đây, Nam A Bank đã tặng bảo hiểm sức khỏe Covid-19 cho Cán bộ nhân viên (CBNV) đang công tác trên toàn hệ thống. Qua đó thể hiện trách nhiệm của Ngân hàng đối với người lao động hiện nay.
Khu vực đất rừng bắc sông Hiếu, nơi xảy ra tranh chấp giữa người dân địa phương với Công ty Lâm nghiệp Ðường 9. Ảnh: Phạm Xuân Dũng.

Thất thoát 1.000 ha rừng ở Quảng Trị

TP - Những người dự họp đều sửng sốt khi biết chủ rừng là Công ty lâm nghiệp Ðường 9 được giao quản lý và sử dụng 4.000 ha địa bàn huyện Cam Lộ nhưng đã để thất thoát 1.000 ha, trong đó có hơn 200 ha rừng phòng hộ.   
Techcombank báo lãi hơn 8.000 tỷ đồng

Techcombank báo lãi hơn 8.000 tỷ đồng

TPO - Sáng 30/1, Techcombank đã chính thức công bố 8.036 tỷ lợi nhuận trước thuế và trở thành ngân hàng đứng vị trí thứ 5 về lợi nhuận trong hệ thống nhà băng. Với mức lãi này, Techcombank đã có cú về đích ngoạn mục tăng gấp đôi so với năm 2016 và tính trung bình, mỗi một cán bộ nhân viên ngân hàng này đã làm ra 1 tỷ đồng tiền lãi
Ông Nguyễn Đức Hưởng - Chủ tịch LienVietPostBank đã bán quyền mua hơn 83.000 cổ phiếu cho CBNV ngân hàng

Hàng loạt lãnh đạo LienVietPostBank bán quyền mua cổ phiếu

TPO - Ông Nguyễn Đức Hưởng, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (Mã: LPB) vừa đăng ký bán toàn bộ 83.013 quyền mua cổ phiếu từ ngày 28/11 đến ngày 4/12. Trước đó, hàng loạt lãnh đạo cấp cao khác của LienVietPostBank cũng đồng loạt đăng ký bán toàn bộ quyền này.