Cameron Diaz tiết lộ về 'Băng sex'

Cameron Diaz và Jason Segel trong một cảnh phim.
Cameron Diaz và Jason Segel trong một cảnh phim.
Nữ diễn viên sinh năm 1972 tiết lộ bí mật phía sau những cảnh quay nóng bỏng trong bộ phim mới mang tên "Sex Tape" (Băng sex).

Sex Tape là bộ phim mới nhất của Cameron Diaz sau The Other Women (Vợ - Người yêu - Người tình) sẽ ra mắt ngày 18/7 tới. Trong phim, cô phải đóng nhiều cảnh nóng với Jason Segel.

Chia sẻ trên tạp chí Esquire số tháng 8 với tư cách gương mặt trang bìa, Cameron Diaz cho biết cô đã phải hoàn toàn khỏa thân trước ống kính mà không hề có bất cứ phương pháp che chắn nào. Ngôi sao 42 tuổi cho biết vai diễn Annie buộc cô phải làm nhiều việc mình chưa từng thử sức trước đây.

Tuy nhiên, Cameron Diaz cho biết việc khỏa thân hoàn toàn trong Sex Tape hoàn toàn "chỉ là một phần của vai diễn". Bởi bạn diễn Jason Segel, người đóng vai bạn tình của Cameron Diaz trong phim cũng phải nude giống cô.

Trong Sex Tape, Diaz và Segal đóng vai một cặp đôi đã kết hôn có cuộc sống nhàm chán. Họ quyết định hâm nóng tình cảm bằng cách tự quay một cuốn băng sex. Song không may là cuốn băng đó đã bị rò rỉ ra ngoài khiến họ khốn khổ tìm cách lấy lại.

Trong phim, Cameron Diaz tiếp tục phải đóng cảnh lâm bồn mặc dù cô chưa từng kết hôn. Nữ diễn viên chia sẻ thẳng thắn rằng cô không muốn có con và chưa từng bao giờ muốn làm mẹ.

Cameron Diaz tiết lộ về 'Băng sex' ảnh 1 Cameron Diaz
Cameron Diaz tiết lộ về 'Băng sex' ảnh 2 Cameron Diaz
Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm