Cameron Diaz đã đính hôn

Cameron Diaz và Benji Madden. Ảnh: Akm.
Cameron Diaz và Benji Madden. Ảnh: Akm.
Thông tin nữ diễn viên "Những thiên thần của Charlie" và bạn trai - rocker Benji Madden - đính hôn được nhiều nguồn tin của Mỹ xác nhận.

Hôm 17/12, cặp sao xuất hiện ở sân bay quốc tế John F. Kennedy, Mỹ. Theo Eonline, họ tỏ ra rất hạnh phúc bên nhau. Trên ngón áp út của Cameron là chiếc nhẫn được cho là nhẫn đính hôn. Trước đó, đã có nhiều tin đồn về chuyện này.

Nữ diễn viên 42 tuổi lần đầu xuất hiện công khai cạnh Benji, 35 tuổi, là hồi tháng 5 năm nay. Một nguồn tin chia sẻ trên Us: "Benji luôn dễ dàng yêu ai đó, nhưng lần này là thật sự và anh ấy đã tìm được người phụ nữ tuyệt vời. Cả hai luôn khiến cho người kia cảm thấy hạnh phúc".

Cameron Diaz đã đính hôn ảnh 1

Cameron hạnh phúc với chiếc nhẫn trên tay. Ảnh: GC.

Hồi tháng 9, một người bạn của cả hai tiết lộ, Benji Madden muốn mối quan hệ của họ diễn ra theo đúng trình tự. "Anh ấy thuộc típ người truyền thống hơn Cameron. Cô ấy thực sự không quan tâm đến việc kết hôn nhưng muốn có con. Trong khi Benji muốn đính hôn và kết hôn trước đã", nguồn tin nói trên Us.

Cameron Diaz trước đó từng hẹn hò Justin Timberlake, Alex Rodriguez và nhiều người đàn ông khác. Benji Madden là thành viên của nhóm nhạc Good Charlotte. Trước đây, anh từng có cuộc tình ngắn ngủi với Paris Hilton.

Theo Song Ngư

Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG