Cẩm Vân, Quang Linh và dàn nghệ sĩ hát không cát-xê gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung

Cẩm Vân, Quang Linh và dàn nghệ sĩ hát không cát-xê gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung
TPO - Hướng về với mảnh đất quê hương miền Trung đang phải chịu thiên tai bão lũ, 3 nữ ca sỹ người gốc Quảng Trị là Ngọc Mai, Thảo Trang, Đinh Hương cùng chung tay tổ chức đêm nhạc mang tên Cùng em vượt lũ nhằm quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.
Cẩm Vân, Quang Linh và dàn nghệ sĩ hát không cát-xê gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 1 Ca sỹ Ngọc Mai 

Cùng em vượt lũ sẽ có sự góp mặt của hơn 30 nghệ sĩ như Cẩm Vân, Quang Linh, Phương Thanh, Vân Khánh, MC Đại Nghĩa, Phan Mạnh Quỳnh, Ngọc Mai, Thảo Trang, Đinh Hương, Trung Quân Idol, Anh Tú, K-ICM & APJ & RyO,... Tất cả nghệ sĩ tham gia trong đêm này đều không nhận cát sê, dành trọn vẹn số tiền thu được cống hiến hướng về miền Trung.

Cẩm Vân, Quang Linh và dàn nghệ sĩ hát không cát-xê gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 2 Ca sỹ Thảo Trang

Đặc biệt chương trình còn có sự tái xuất của anh em “Hoàng tử Xiếc” là NSƯT Quốc Cơ và NSƯT Quốc Nghiệp. Sau một thời gian khá dài phải nghỉ diễn vì chấn thương, anh em “Hoàng tử Xiếc” sẽ trở lại với tiết mục xiếc Sức mạnh đôi tay. Đây là tiết mục mà 2 anh em đã thể hiện trong vòng Chung kết cuộc thi Britain's Got Talent (Anh) năm 2018. Ngoài tiết mục xiếc, anh em “Hoàng tử Xiếc” còn tổ chức đấu giá cặp áo dài nam, cặp áo 2 anh em đã từng mặc tại cuộc thi  Britain's Got Talent nhằm quảng bá cho hình ảnh Việt Nam. 

Cẩm Vân, Quang Linh và dàn nghệ sĩ hát không cát-xê gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 3 Ca sỹ Đinh Hương
Cẩm Vân, Quang Linh và dàn nghệ sĩ hát không cát-xê gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 4 Bộ áo dài của anh em Cơ- Nghiệp

Theo ca sĩ Ngọc Mai cho biết, trước khi đêm nhạc Cùng Em Vượt Lũ được thực hiện, đã có 2 đêm nhạc khác là Nối Vòng Tay LớnGiọt Nước Ân Tình được thực hiện để quyên góp cứu trợ khẩn cấp cho bà con trong tâm lũ. Tổng số tiền thu được từ 2 chương trình trên đã vượt mốc 1 tỷ đồng và đêm nhạc Cùng Em Vượt Lũ sẽ tiếp tục đồng hành để kêu gọi sự sẻ chia, giúp đỡ của mọi người. Toàn bộ số tiền bán vé, đấu giá và ủng hộ của các nhà hảo tâm trong đêm nhạc sẽ được sử dụng để tái dựng xây lại cuộc sống cho người dân, đặc biệt là những em nhỏ cùng gia đình chịu thiệt hại nặng nề sau bão lũ. 

MỚI - NÓNG