Cách chức một Chi cục trưởng thi hành án

Cách chức một Chi cục trưởng thi hành án
TP - Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ngãi vừa công bố Quyết định số 3054 của Bộ Tư pháp về việc cách chức Chi cục trưởng Thi hành án dân sự huyện Đức Phổ đối với ông Võ Trung Cường.

Nguyên nhân, do ông Cường có sai phạm trong công tác quản lý tài chính với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng, do Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Đức Phổ kiểm tra theo đơn tố cáo và kết luận (Tiền Phong đã phản ánh). Trước đó, Huyện ủy Đức Phổ đã cách chức Bí thư chi bộ đối với ông Võ Trung Cường, kỷ luật cảnh cáo Đảng đối với bà Huỳnh Thị Kim Xuyến - kế toán đơn vị.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3. 
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.