Các ‘ông lớn' bất động sản đổ bộ về nam Cần Thơ

Hạ tầng phát triển là một trong những yếu tố thu hút đầu tư tại Nam Cần Thơ.
Hạ tầng phát triển là một trong những yếu tố thu hút đầu tư tại Nam Cần Thơ.
Sự “đổ bộ” của các doanh nghiệp về tìm cơ hội, đầu tư và phát triển dự án mới tại “mảnh đất vàng” Nam Cần Thơ đã khiến cho giá đất tại khu vực nơi đây trong 2 năm trở lại đây đã tăng 150-200%, xác lập nên mặt bằng giá mới.

Tính đến nay, ở Cần Thơ và Nam Cần Thơ có hơn 108 dự án đang triển khai thực hiện trên toàn khu vực, vốn đầu tư 70,3 ngàn tỷ đồng. Trong đó có 32 dự án thuộc lĩnh vực kinh tế - thương mại - du lịch - dịch vụ, tổng vốn đầu tư 15,3 ngàn tỷ đồng và 76 dự án khu đô thị, khu dân cư, tái định cư, tổng vốn đầu tư 55 ngàn tỷ đồng. Đối với thu hút đầu tư nước ngoài (FDI), thành phố có 83 dự án, tổng vốn đầu tư 719,96 triệu USD.

Bên cạnh đó, hạ tầng hoàn thiện cũng là một trong những điểm thu hút đầu tư tại thành phố này. Cần Thơ và Nam Cần Thơ có hệ thống đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy thuận lợi. Thành phố có kết nối thông suốt với với TP.HCM và cả nước như: Cầu Cần Thơ, sân bay quốc tế Cần Thơ, cảng Cái Cui, cảng Cần Thơ cùng các tuyến quốc lộ 1A, 80, 91, 91B, Nam sông Hậu.

Cần Thơ cũng sẽ khởi công cầu Mỹ Thuận 2 trong tháng 12/2019; cầu bắc ngang sông Tiền, kết nối hai cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận và Mỹ Thuận - Cần Thơ để hoàn thiện toàn tuyến cao tốc từ TP.HCM đi Cần Thơ. Điều này sẽ giúp thông thương thuận lợi giữa TP.HCM, các tỉnh ĐBSCL, trực tiếp góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh trong khu vực.

Các chuyên gia nhận định, những nơi có hạ tầng, tiện kết nối, kinh tế phát triển, bất động sản còn nhiều dư địa để tăng giá thì nhà đầu tư sẽ tìm đến nơi đó. Minh chứng điển hình nhất là hiện tại Cần Thơ đang đón “làn sóng” đầu tư mạnh mẽ từ những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản như: VinGroup, Novaland, FLC, KITA Group, Thanh Niên Investment, LDG, T&T...

Nổi bật nhất trong tháng 12/2019 này, chính là dự án Thanh Niên Mekong City do Công ty TNHH  Thanh Niên Investment (Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn truyền thông Thanh Niên) - đơn vị đầu tư và phát triển dự án đã ký kết hợp tác với Công ty CP TM ĐT PT BĐS Mekong Holding làm tổng đại lý phân phối, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Nhà Xinh VTT là đơn vị khai thác vận hành, và Công ty xây dựng Khang Phúc là đơn vị tổng thầu xây dựng của dự án.

Các ‘ông lớn' bất động sản đổ bộ về nam Cần Thơ ảnh 1

Phối cảnh tổng thể dự án Thanh Niên Mekong City ngay mặt tiền khu đất vàng của Quốc Lộ 1A.

Với diện tích 48.000 m2, nằm ngay mặt tiền khu đất vàng của Quốc Lộ 1A tại Nam Cần Thơ và liền kề các khu công nghiệp lớn với hơn 60.000 lao động chủ lực, dự án được đầu tư và quy hoạch bài bản thành khu đô thị bao gồm 300 căn nhà phố thương mại mô hình 03 trong 01 (Thương mại – An cư – Đầu tư) đầu tiên tại Nam Cần Thơ với hệ sinh thái khép kín bảo an 04 lớp cùng tiện ích nội khu đa dạng, và được bàn giao đầy đủ nội thất với kết cấu nhà 03 căn, 03 WC, 01 trệt & 01 lầu đúc kiên cố, chỉ cần vào ở và khai thác kinh doanh thương mại được ngay.

Các ‘ông lớn' bất động sản đổ bộ về nam Cần Thơ ảnh 2

Dự án Thanh Niên Mekong City - khu đô thị bao gồm 300 căn nhà phố thương mại mô hình 03 trong 01 (Thương mại – An cư – Đầu tư) đầu tiên tại Nam Cần Thơ.

Chia sẻ về cơ hội này, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc điều hành Thanh Niên Investment cho biết: “Đây là một trong những dự án chiến lược của Thanh Niên Investment trong năm 2019, Thanh Niên Mekong City được chủ đầu tư chăm chút hết sức tỉ mỉ trong từng hạng mục xây dựng, cũng như trong việc chọn lựa các đối tác chiến lược để cùng phát triển, đáp ứng những tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình nhằm hướng đến mục tiêu mang đến những sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng và một khát vọng cho một cuộc sống chất lượng tốt hơn.”

Ngay trong ngày giới thiệu dự án 02/12/2019 tại khách sạn TTC Premium (Ninh Kiều, Cần Thơ), chủ đầu tư còn mạnh tay cam kết cùng ngân hàng Vietcombank công bố chương trình đặc biệt cho vay đến 60% tổng giá trị để đảm bảo và linh động dòng tiền cho khách hàng chọn mua dự án. Đại diện Vietcombank -  Ngân hàng đồng hành cùng dự án cam kết tư vấn hỗ trợ, xây dựng chính sách ưu đãi nhất để hỗ trợ khách hàng tại dự án Thanh Niên Mekong City.

Các ‘ông lớn' bất động sản đổ bộ về nam Cần Thơ ảnh 3

Chủ đầu tư cùng đại diện lãnh đạo cấp cao của các đối tác chiến lược cùng nhau tiến hành nghi thức khởi công trước cổng chào dự án Thanh Niên Mekong City.

Và đặc biệt hơn nữa là chương trình cam kết lợi nhuận cho, đây là dự án duy nhất tại Nam Cần Thơ cam kết lợi nhuận cho thuê  lên đến 5,7 triệu đồng/tháng, cùng nhiều chính sách bán hàng và quà tặng giá trị lớn như mua nhà tặng xe hơi Mazda 3 cho những khách hàng tin tưởng và giá trị sinh lời và đầu tư vào dự án Thanh Niên Mekong City.

Hiện tại, phân khúc đất nền, nhà phố, nhà phố thương mại là những loại hình bất động sản được đánh giá cao tại thành phố này. Bởi khả năng mang lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư; khả năng khai thác kinh doanh cũng như tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian là rất lớn. Hơn nữa, khi các sản phẩm này tọa lạc tại những khu vực được quy hoạch, đầu tư bài bản cùng loạt tiện ích cảnh quan đẳng cấp được tích hợp sẽ càng thúc đẩy giá trị gia tăng. 

Dự án Thanh Niên Mekong City đã ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản bởi những giá trị đầu tư đặc biệt, trong đó chủ đầu tư chú trọng tiêu chí 3 sạch: Đất sạch – môi trường sạch – pháp lý sạch để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư cũng người mua để ở./.

MỚI - NÓNG