Các nữ phi công xinh đẹp và dũng cảm chinh phục bầu trời

Nghề phi công rất khắt khe. Hiện số phi công nữ chưa vượt quá 5% tổng số phi công trên thế giới. Dưới đây là những phi công giỏi giang như thế.
Các nữ phi công xinh đẹp và dũng cảm chinh phục bầu trời ảnh 1 Tổ lái toàn nữ của hãng hàng không Nga Pobeda (có nghĩa là “Chiến thắng”) cho chuyến bay Moscow-Istanbul.
Các nữ phi công xinh đẹp và dũng cảm chinh phục bầu trời ảnh 2 Cơ trưởng Maria Uvarovskaya.
Các nữ phi công xinh đẹp và dũng cảm chinh phục bầu trời ảnh 3 Phi công hãng hàng không Brazil GOL Gabriela Carneiro Duarte (thứ 3 từ phải sang) đi bộ cùng phi hành đoàn toàn nữ chuẩn bị lên chuyến bay kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ.
Các nữ phi công xinh đẹp và dũng cảm chinh phục bầu trời ảnh 4 Nữ phi công Ấn Độ Anny Divya, 31 tuổi, đã trở thành người phụ nữ trẻ nhất trên thế giới làm cơ trưởng máy bay Boeing 777. Trong ảnh, cô tạo dáng tại bảo tàng không quân Ấn Độ.
Các nữ phi công xinh đẹp và dũng cảm chinh phục bầu trời ảnh 5 Nữ phi công Chechnya xinh đẹp Larina Evmurzayeva là người điều khiển máy bay Yak-42 của hãng hàng không Grozy Avia.
Các nữ phi công xinh đẹp và dũng cảm chinh phục bầu trời ảnh 6 Nữ cơ phó Daria Sinichkina của một máy bay Sukhoi Superjet 100 thuộc hãng hàng không Red Wings.
Các nữ phi công xinh đẹp và dũng cảm chinh phục bầu trời ảnh 7 Nữ phi công Ai Cập đầu tiên lái chiếc máy bay chở khách lớn nhất của hãng hàng không Egypt Air, Boeing 777-333.
Các nữ phi công xinh đẹp và dũng cảm chinh phục bầu trời ảnh 8 Cơ trưởng Ayesha Rabia Naveed (phải) và cơ phó Sadia Aziz tại văn phòng hãng của mình ở Islamabad, Pakistan.
Các nữ phi công xinh đẹp và dũng cảm chinh phục bầu trời ảnh 9 Cô Svetlana Emerenko - nữ phi công đầu tiên của hãng hàng không Belarus Belavia. 
Các nữ phi công xinh đẹp và dũng cảm chinh phục bầu trời ảnh 10 Wang Zhiqian – nữ phi công đầu tiên của hãng hàng không Tứ Xuyên.
Các nữ phi công xinh đẹp và dũng cảm chinh phục bầu trời ảnh 11 Nữ phi công Ấn Độ của hãng Air India chỉnh mũ cho đồng nghiệp.
Các nữ phi công xinh đẹp và dũng cảm chinh phục bầu trời ảnh 12 Nữ phi công Ấn Độ của hãng Air India chỉnh mũ cho đồng nghiệp.
Các nữ phi công xinh đẹp và dũng cảm chinh phục bầu trời ảnh 13 Nữ cơ phó trong buồng lái chiếc Airbus A320 của hãng hàng không Pháp Air France trong chuyến bay từ Paris tới Seville.
Theo Theo VOV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm