Các người đẹp Hollywood ngực trần sexy bên ngựa

Angelina Jolie, Bo Derek, Miley Cyrus... gợi tình và hoang dã khi chụp ảnh cùng bạch mã. Cũng giống Jolie, ngôi sao "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" Eva Longoria táo bạo thực hiện bộ ảnh bán nude cưỡi bạch mã năm 2012.
Các người đẹp Hollywood ngực trần sexy bên ngựa ảnh 1 Năm 2001, Angelina Jolie từng thực hiện bộ ảnh sexy cho tạp chí Rolling Stone. Cô bán khỏa thân để lộ thân hình căng tràn sức sống bên chú ngựa trắng.
Các người đẹp Hollywood ngực trần sexy bên ngựa ảnh 2 Cũng giống Jolie, ngôi sao "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" Eva Longoria táo bạo thực hiện bộ ảnh bán nude cưỡi bạch mã năm 2012.
Các người đẹp Hollywood ngực trần sexy bên ngựa ảnh 3 Nữ diễn viên Bo Derek "trở về" với cuộc sống hoang dã khi khỏa thân cưỡi ngựa. Bức ảnh của cô được dùng làm ảnh minh họa trên trang bìa một cuốn sách.
Các người đẹp Hollywood ngực trần sexy bên ngựa ảnh 4 Cô đào Kristen Johnston chụp ảnh nude quyến rũ để thể hiện tình yêu với loài ngựa và quảng bá chiến dịch phản đối lệ bắt ngựa kéo xe.
Các người đẹp Hollywood ngực trần sexy bên ngựa ảnh 5 Người mẫu Kate Upton nóng bỏng trên lưng ngựa trong một buổi chụp hình giữa miền đồng quê thơ mộng.
Các người đẹp Hollywood ngực trần sexy bên ngựa ảnh 6 Đầu năm nay, Miley Cyrus từng chụp bức hình gợi cảm thoát y cưỡi bạch mã. Nữ ca sĩ định dùng bức ảnh này làm bìa single mới nhưng sau đó cô chỉ lấy cận cảnh gương mặt.

Theo Hoài Vũ

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
Hơn 1.000 tỷ đồng đã được phê duyệt để hỗ trợ lao động tự do và đối tượng đặc thù. Ảnh minh họa.
Gói an sinh lần 2: Hơn 1000 tỷ đồng đã được giải ngân
TPO - Theo Bộ LĐ-TB&XH, tính đến nay đã có hàng trăm nghìn lao động (LĐ) mất việc làm, LĐ tự do cũng nhận được tiền hỗ trợ từ ngân sách trên 1.000 tỷ đồng. Đây là kết quả sau 1 tháng triển khai gói hỗ trợ người LĐ và người sử dụng LĐ gặp khó khăn do dịch COVID-19 theo Nghị quyết 68 (gói an sinh lần 2).

Có thể bạn quan tâm

Thiên Nga của ‘Hương vị tình thân’ và các cô nàng ‘cáo giả nai’ trên màn ảnh Việt

Thiên Nga của ‘Hương vị tình thân’ và các cô nàng ‘cáo giả nai’ trên màn ảnh Việt

TPO - Ở “Hương vị tình thân” phần 2, nhân vật Thiên Nga (Việt Hoa) - bạn gái của Long (Mạnh Trường) là một cô nàng vốn ăn chơi, toan tính nhưng trước mặt người yêu và gia đình người yêu lại luôn tỏ ra ngoan hiền, học thức. Tuy nhiên, đây không phải là cô nàng “cáo giả nai” duy nhất trên màn ảnh Việt từ trước đến nay.