Các bạn gái nói gì về hấp duỗi Keratin Kerasilk

Sau hơn 1 tháng đăng ký và lựa chọn các bạn nữ có mái tóc bông xù nhất, xơ rối nhất, khó ăn nếp nhất để cùng trải nghiệm sản phẩm Hấp duỗi Keratin Kerasilk với Goldwell Việt Nam trong sự kiện ra mắt tại Hà Nội và Sài Gòn.

Được các nhà tạo mẫu tóc kiểm tra và tư vấn chất tóc, mỗi bạn gái đã được xác định một công thức riêng cho nhu cầu của mái tóc mình và bắt đầu quá trình biến đổi.

Mùi hương như “kẹo ngọt” của Kerasilk khiến không chỉ các mẫu tóc mà cả các NTMT vô cùng thích thú. Qua từng bước thao tác, mái tóc dần dần trở nên bóng hơn, đanh hơn, khỏe hơn, cho đến khi hoàn thiện, khi các bạn mẫu nhìn thấy mình trong gương:

“Em không thể tin vào mắt mình. Thật vượt xa so với tưởng tượng” (Trần Thị Thanh Thảo – Tp. HCM)

Các bạn gái nói gì về hấp duỗi Keratin Kerasilk ảnh 1

"Trước đây, tóc mình rất khô, hư tổn nặng. Mình được sử dụng sản phẩm Hấp duỗi Keratin Kerasilk của Goldwell và thấy thực sự rất tuyệt  . Tóc không còn xù, bông nữa mà thẳng mượt tự nhiên" (Linh - Thành Công, Hà Nội)

Các bạn gái nói gì về hấp duỗi Keratin Kerasilk ảnh 2

"Tóc thật sự suôn mượt, mềm và bớt khô hơn trước rất nhiều. Mình đã làm hóa chất 4 lần liên tiếp trong 5 tháng, làm xoăn nhưng chả còn nếp xoăn. Haha, trông ngọn lúc nào cũng xù xơ xác. Được trải nghiệm Hấp duỗi Keratin Kerasilk đã cứu mái tóc của mình!!! Thật sự cám ơn Goldwell rất nhiều. Giờ đây tóc suôn, bồng bềnh và rất khỏe mạnh!!!"
(Anh Thư - sinh viên ĐH Ngoại Thương)

Các bạn gái nói gì về hấp duỗi Keratin Kerasilk ảnh 3

“Chưa bao giờ tóc mềm đến thế này” (Thùy Dương – Hà Nội)

“Em không thích ép tóc vì trông ai cũng giống ai, cứng đơ, lại khó làm xoăn giả nhưng tóc thì xoăn xù tự nhiên, không ép không được. Em không nghĩ là lại có 1 dịch vụ như Hấp duỗi Keratin Kerasilk của Goldwell, quá tuyệt vời, như là tóc thẳng mượt tự nhiên vậy. Em rất thích” (Trà My – tp. Hồ Chí Minh).

Các bạn gái nói gì về hấp duỗi Keratin Kerasilk ảnh 4

Hấp duỗi Keratin Kerasilk là gì mà hấp dẫn đến vậy?

HẤP DUỖI KERATIN KERASILK của Goldwell là liệu pháp 2 trong 1 gồm:

HẤP - Nhờ bổ sung các thành phần quý như keratin & protein tơ tằm, Hấp duỗi Keratin Kerasilk giúp Phục Hồi mái tóc khô rối, hư tổn bông xù; đem đến một mái tóc mới khỏe mạnh, mượt mà, óng ả.

DUỖI - các liên kết keratin mới được hình thành dọc sợi tóc, giúp tóc được NHẸ NHÀNG duỗi suôn nếp một cách TỰ NHIÊN. Mái tóc bông xù trở thành mái tóc suôn thẳng, không hề đơ cứng như ép tóc thông thường.

Các bạn gái nói gì về hấp duỗi Keratin Kerasilk ảnh 5

Hiện nay ở Việt Nam, dịch vụ Hấp duỗi Keratin có thể được thực hiện tại các salon sử dụng sản phẩm Keratin Kerasilk Treatment của Goldwell. Lời khuyên của chuyên gia là sau khi hấp duỗi Keratin, bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc đồng bộ để kéo dài tối đa hiệu quả trên tóc.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam). Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226

Fax: 04- 3783 2225

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn ; www.goldwell.com.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

MỚI - NÓNG