Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng: Nhiều người tưởng tôi đã bỏ làm ca sĩ

Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng: Nhiều người tưởng tôi đã bỏ làm ca sĩ
TPO - Nguyễn Phi Hùng- Ca sỹ điển trai của làng nhạc Việt Nam từ lâu ít thấy xuất hiên trước truyền thông. Khi nhận lời tham gia Chủ nhật đỏ tại TPHCM vào ngày 13/1 tới đây, Nguyễn Phi Hùng chỉ nói: “Tôi vẫn đi hát, nhưng ít quảng bá nên có người tưởng tôi đã bỏ làm ca sĩ”

Thực ra Nguyễn Phi Hùng có thành lập công ty chuyên kinh doanh đất đai, nhưng xác định đó là nghề tay trái còn thời gian chủ yếu, Phi Hùng vẫn chuyên tâm với âm nhạc. Hùng đi hát sự kiện, các chương trình truyền hình hay về các địa phương. Các ca khúc gắn với tên tuổi Nguyễn Phi Hùng một thời như Tình đơn côi, Mưa tuyệt vọng, Vắng cha, Dáng em …vẫn được người nghe yêu thích và lượng Fan của Hùng dù không hoạt động sôi động như fan một số ca sỹ khác nhưng khá ổn định và trải đều khắp Việt Nam.

Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng: Nhiều người tưởng tôi đã bỏ làm ca sĩ ảnh 1  

Hùng tâm sự anh đã biết đến Chủ nhật đỏ do báo Tiền Phong tổ chức từ đã lâu. Đi nhiều địa phương, cũng có fan hỏi sao không thấy Nguyễn Phi Hùng hát trong Chủ nhật đỏ nên Hùng cũng rất quan tâm. “Tôi cũng tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện nên rất thích chương trình Chủ nhật đỏ. Đây là chương trình thực sự có ý nghĩa khi vận động mọi người cùng chia sẻ giọt máu của mình để giúp đỡ cho những người bệnh. Sự chia sẻ này thì có tiền cũng không thể mua được nên khi được BTC mời tham gia, tôi nhận lời ngay. Mong những bài hát của tôi tại chương trình sẽ góp phần nhỏ để ủng hộ, cổ động tinh thần cho mọi người.”  

Nói về kế hoạch của mùa Tết năm nay, Hùng cho biết sẽ tiếp tục tham gia một số chương trình hát và trao quà Tết tại một số địa phương ở miền Tây. Hùng sẽ hát cho đến ngày 6 Tết rồi về thăm nhà, ăn Tết cùng với gia đình tại Hà Nội và ngày 10 sẽ trở lại Sài Gòn, tiếp tục với các chương trình khác. “Nhiều người cũng thắc mắc sao ở nhà ít thế thì tôi cũng nói thật là nhiều nơi còn yêu tiếng hát của tôi, thôi thì hy sinh một chút không khi Tết gia đình để đến với mọi người. Đem tiếng hát của mình đến với mọi người cũng là hạnh phúc cho các ca sỹ chúng tôi”- Hùng nói thêm.         

Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng: Nhiều người tưởng tôi đã bỏ làm ca sĩ ảnh 2
MỚI - NÓNG
Messi bị la ó, PSG thua đội vô danh
Messi bị la ó, PSG thua đội vô danh
TPO - NHM PSG lại có dịp chán nản về đội nhà. Dẫn bàn trước, có lợi thế sân nhà và lực lượng vượt trội, nhưng họ đã thua ngược đội bóng yếu Clermont tại vòng cuối giải VĐQG Pháp.