Ca sĩ Việt Tú lịch lãm trong single 'Trong vòng tay anh'

Nam ca sĩ Việt Tú.
Nam ca sĩ Việt Tú.
Sau dự án album nhạc xưa ra mắt vì mục đích thiện nguyên vào cuối năm 2015, nam ca sĩ Việt Tú giới thiệu single mới - “Trong vòng tay anh” với hình ảnh lịch lãm và sang trọng.

Single “Chỉ cần có anh” là bức tranh âm nhạc đa sắc và đong đầy cảm xúc yêu đương, bao gồm 3 ca khúc của ba tác giả khác nhau. Trong đó, “Trong vòng tay anh” là sáng tác cùng tên với chủ đề single- của tác giả trẻ An Trịnh, một cây viết mới của Hà Nội.

Được biết, ngay từ lúc mới chỉ nghe qua bản demo ca khúc, Việt Tú quyết định thuyết phục nhạc sĩ trẻ An Trịnh giao bài hát cho mình. “Trong vòng tay anh” được hình thành bởi lời ca mộc mạc, giản dị, giai điệu ngọt ngào đậm chất ngôn tình. Đây được dự đoán là ca khúc dễ “đốn tim” tất cả những ai chuẩn bị “ngã” vào tình yêu.

Ca khúc thứ hai- “Chỉ cần có nhau” là một sáng tác của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh, tác giả của những bản “hit” đình đám- “Chân tình”, “Trăng dưới chân mình”, “Cô gái đến từ hôm qua”…

Ca sĩ Việt Tú lịch lãm trong single 'Trong vòng tay anh' ảnh 1

Nam ca sĩ kể chuyện tình ngôn tình trong single 'Trong vòng tay anh'.

Chia sẻ về “Chỉ cần có nhau”, nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh “thú nhận”: “Ca khúc này được sáng tác sau một lần vợ chồng anh giận dỗi. Chính nhờ “Chỉ cần có nhau” mà anh và bà xã đã hết giận hờn”.

Ca khúc thứ ba trong single lần này là một sự kết hợp quen thuộc của Việt Tú và nhạc sĩ trẻ Hoài Phi- người đã từng sáng tác “Nụ cười xuân”, “Không còn là mùa đông”- trong những sản phẩm âm nhạc trước của Việt Tú.

Hoạt động trong làng Việt, Việt Tú được biết đến là nam ca sĩ sở hữu giọng hát trầm ấm, nhiều cảm xúc. Không chọn cách đến với công chúng qua các cuộc thi âm nhạc, Việt Tú đến với khán giả một cách chân thành, tự nhiên, thông qua các sản phẩm âm nhạc được đầu tư một cách chỉn chu như: Album “Và nếu… bây giờ”, “Giấc mơ yêu”, mini album “Nụ cười xuân”, Single “Không còn là mùa đông”, “Mái tranh”…

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.