Ca sĩ trăm tỷ đi 'ăn mừng' sau khi bị loại

Trang Nhung được chồng đại gia đưa đi ăn đêm sau khi bị loại ở đêm bán kết 'Tuyệt đỉnh tranh tài' tối 14/6.
Trang Nhung được chồng đại gia đưa đi ăn đêm sau khi bị loại ở đêm bán kết 'Tuyệt đỉnh tranh tài' tối 14/6.
TPO - Mặc dù bị loại trong đêm bán kết 'Tuyệt đỉnh tranh tài' tối 14/6 nhưng ca sĩ Trang Nhung vẫn rất vui vẻ, cô được chồng đại gia đưa đi mở tiệc ăn mừng cùng các thí sinh thân thiết trong cuộc thi.
Ca sĩ trăm tỷ đi 'ăn mừng' sau khi bị loại ảnh 1 Tối 14/6, sau khi kết thúc đêm thi bán kết Tuyệt đỉnh tranh tài, ca sĩ nhà trăm tỷ Trang Nhung được ông xã và con gái hộ tống tới một nhà hàng để tổ chức...tiệc ăn mừng.
Ca sĩ trăm tỷ đi 'ăn mừng' sau khi bị loại ảnh 2 Đến với cuộc thi “Tuyệt Đỉnh Tranh Tài” với mong muốn được trở lại đứng trên một sân khấu chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất, Trang Nhung tham gia với tâm lý rất thoải mái.
Ca sĩ trăm tỷ đi 'ăn mừng' sau khi bị loại ảnh 3 Nhưng thật bất ngờ, cô ca sĩ tuổi 40, mẹ của 4 người con, cô con gái lớn cũng đã 17 tuổi, lại gây quá nhiều bất  ngờ cho cả khán giả lẫn giám khảo.
Ca sĩ trăm tỷ đi 'ăn mừng' sau khi bị loại ảnh 4 Khi bất ngờ lọt vào top 3 cùng với Phương Vy và Hoàng Hải với một số lượng lớn tin nhắn bình chọn, chưa kể hầu như tuần nào Trang Nhung cũng đứng nhất bình chọn, đã  dấy lên tin đồn Trang Nhung là tổng giám đốc của một tập đoàn nên các đại lý và cả những mối quan hệ thân thiết sẽ cùng vận động bình chọn cho Trang Nhung.
Ca sĩ trăm tỷ đi 'ăn mừng' sau khi bị loại ảnh 5 Chính vì vậy trước khi diễn ra liveshow 9 một ngày, Trang Nhung đã lên trang cá nhân kêu gọi công nhân và các đại lý thuộc tổng công ty của mình không bầu chọn cho mình nữa.
Ca sĩ trăm tỷ đi 'ăn mừng' sau khi bị loại ảnh 6 Cô cũng đã chuẩn bị trước cho sự dừng bước của mình. Trước đó trả lời giới truyền thông, Trang Nhung cũng nhấn mạnh muốn quán quân năm nay là một ca sĩ trẻ, và cô sẵn sàng nhường cơ hội đó cho các bạn trẻ còn làm nghề lâu dài, với Trang Nhung âm nhạc chỉ là một cuộc chơi.
Ca sĩ trăm tỷ đi 'ăn mừng' sau khi bị loại ảnh 7 Khi tham gia cuộc thi này cô đã được hát thỏa cơn khát bấy lâu nay, cô cũng xóa nhà tin đồn bị chồng nhốt trong nhà không cho giao tiếp, hay ghen đến phát cuồng.
Ca sĩ trăm tỷ đi 'ăn mừng' sau khi bị loại ảnh 8 Ngược lại, doanh nhân Ngô Nhật Phương lại hết lòng động viên vợ và tạo mọi điều kiện cho vợ tham gia chương trình.
Ca sĩ trăm tỷ đi 'ăn mừng' sau khi bị loại ảnh 9 Trang Nhung rạng rỡ trong bữa tiệc mừng bên cạnh ông xã và con gái.
Ca sĩ trăm tỷ đi 'ăn mừng' sau khi bị loại ảnh 10 Cô rất thân thiết với ca sĩ Hoàng Hải sau quá trình hai người gắn bó trong cuộc thi.

Photo: Thành Luân, Duy Anh, Phạm Thế Danh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm