Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ 3 điều mà phụ nữ cần phải cố gắng

0:00 / 0:00
0:00
Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ 3 điều mà phụ nữ cần phải cố gắng
TPO - Nghệ sĩ Nguyệt Hằng, ca sĩ Thanh Thảo cùng nhiều sao Việt chia sẻ câu chuyện, thông điệp ý nghĩa, gửi lời chúc ngày 20/10 tới khán giả. 
Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ 3 điều mà phụ nữ cần phải cố gắng ảnh 1

Nhân ngày 20/10, diễn viên Bảo Thanh tung ảnh khoe nhan sắc trẻ trung sau sinh con thứ 2 kèm dòng chia sẻ: "20/10 của cô gái 2 con. Một năm thật nhiều điều mới mẻ, may mắn và niềm vui. Chúc chị em phụ nữ chúng mình luôn tươi trẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng tích cực nhé."

Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ 3 điều mà phụ nữ cần phải cố gắng ảnh 2

Chia sẻ riêng với Tiền Phong, BTV Minh Hằng cho biết không khí ở VTV, đặc biệt ban Kinh tế vô cùng nhộn nhịp. Đài chuẩn bị riêng cho chị em một khu check-in chụp ảnh. "Cánh mày râu trong phòng vô cùng chu đáo và đáng yêu, anh em đã tổ chức một bữa tiệc 20/10 sớm cho chị em rất thịnh soạn và ấm cúng ngay từ đầu tuần." Còn về BTV Minh Hằng, cô cho hay đã chuẩn bị cho mình trang phục ưa thích và dành riêng món quà đặc biệt tặng mẹ của mình.

Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ 3 điều mà phụ nữ cần phải cố gắng ảnh 3

Ngày 20/10 năm nay của gia đình Diva Mỹ Linh có điều đặc biệt khiến nữ nghệ sĩ vô cùng tự hào. Trên trang cá nhân, nữ Diva chia sẻ hình ảnh con gái vinh dự được xuất hiện ở New York trong chiến dịch EQUAL - tôn vinh các nữ nghệ sỹ toàn cầu.

Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ 3 điều mà phụ nữ cần phải cố gắng ảnh 4

"Chúc mừng ngày Phụ Nữ 20/10. Vậy tôi xin gửi lời chúc này dành cho các chị em phụ nữ mình nha. Chúc các chị em hôm nay ai cũng nhận nhiều quà và nhiều tình thương" - Danh hài Thúy Nga gửi lời chúc tới fan.

Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ 3 điều mà phụ nữ cần phải cố gắng ảnh 5
Nghệ sĩ Nguyệt Hằng chia sẻ về phụ nữ trong ngày đặc biệt này. "Đã là bà, là mẹ, là vợ, là cô gái hay con gái đều có quyền được đẹp và hạnh phúc trọn đời ấy chứ! Bởi vì họ luôn phải nhận trọng trách "nặng nề" không những với gia đình và cả xã hội nữa. Giữ "lửa" gia đình không thể thiếu bàn tay người phụ nữ vun đắp. "Bộ mặt" của một cơ quan cũng không thể thiếu những "nữ tướng" xinh đẹp và giỏi giang... Vậy thì họ càng phải được xinh đẹp, hạnh phúc thì mới có năng lượng để cống hiến, để vun đắp cho những người thân yêu của mình!".
Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ 3 điều mà phụ nữ cần phải cố gắng ảnh 6

Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ 3 điều mà phụ nữ cần phải cố gắng: "Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần."

Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ 3 điều mà phụ nữ cần phải cố gắng ảnh 7

Đăng tải hình ảnh diện váy lộng lẫy, nghệ sĩ Vân Dung gửi thông điệp ý nghĩa tới khán giả: "Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc các chị em vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu. Luôn mong các chị em: Tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà. Khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa. Ăn uống thả ga, tiền không phải trả."

MỚI - NÓNG