NSƯT Quốc Tuấn tái xuất sân khấu sau 14 năm vắng bóng

0:00 / 0:00
0:00
NSƯT Quốc Tuấn tái xuất sân khấu sau 14 năm vắng bóng
TPO - Vắng bóng sau 14 năm, sự trở lại của NSƯT Quốc Tuấn cùng nhiều nghệ sĩ trong vở kịch sắp tới hứa hẹn tạo nên sức hút lớn cho khán giả. 

Theo "VTV Kết nối" phát sóng trên VTV1 mới đây, cuối tháng 10, Ban Văn nghệ Đài THVN sẽ gửi tới khán giả vở kịch nói mang tên Cuộc chiến không cân sức. Vở kịch xoay quanh cuộc sống của một gia đình trong những ngày chống COVID-19 đầy căng thẳng. Mỗi người một nhiệm vụ, một cá tính riêng nhưng họ đã hy sinh tình cảm cá nhân để phục vụ tuyến đầu.

Vở kịch có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ lớn như NSND Minh Hòa, NSƯT Nguyệt Hằng, NSƯT Quốc Tuấn,… Trong đó, sự xuất hiện trở lại của nghệ sĩ Quốc Tuấn sau 14 năm vắng bóng khiến khán giả vô cùng háo hức.

Chia sẻ về vai diễn mới trong chương trình "VTV Kết Nối", Quốc Tuấn cho hay: “Đây là người lãnh đạo đang trực tiếp chỉ đạo cuộc chiến chống COVID tại Việt Nam, nhân vật rất mới, lần đầu tôi được làm nên cũng hứng thú để mình tìm cách sáng tạo. Vai diễn lần này có nhiều từ chuyên môn nên tôi cùng mọi người phải bàn bạc kĩ, không nói sai được."

NSƯT Quốc Tuấn tái xuất sân khấu sau 14 năm vắng bóng ảnh 1

Trong vở kịch, nghệ sĩ Quốc Tuấn vào vai ông Việt - chồng bà Hiền (NSND Minh Hòa) - bác sĩ điều trị cho sản phụ mắc COVID – 19. NSND Minh Hòa chia sẻ về vai diễn: “Minh Hòa cảm thấy phần nào đó có thể lột tả được tâm trạng của những người bác sĩ, nhất là bác sĩ nữ khi phải trong một bộ đồ bảo hộ vô cùng nóng, mà lại suốt ngày phải tất bật với công việc của mình.”

NSƯT Quốc Tuấn tái xuất sân khấu sau 14 năm vắng bóng ảnh 2

Vở kịch được ghi hình tại trường quay S14, Đài THVN. Để chuyển tải nội dung, vở diễn trải dài với 10 cảnh như: nhà ông Việt, bệnh viện, chung cư, khu cách ly, phòng họp... ê-kíp đã phối hợp với Trung tâm mỹ thuật đưa vào nhiều thiết bị để tạo vở diễn nhiều không gian chân thật.

Đảm nhiệm vị trí đạo diễn của vở kịch lần này, NSƯT Kim Oanh tiết lộ vở kịch hội tụ nhiều diễn viên. Ban văn nghệ và ekip lập tức bắt tay triển khai ngay sau giãn cách. “Tôi mong muốn đưa vở kịch tới người xem để các khán giả đồng cảm với các chiến sĩ, y bác sĩ, những người gồng mình lên chống dịch.”

NSƯT Quốc Tuấn tái xuất sân khấu sau 14 năm vắng bóng ảnh 3

Với các nghệ sĩ tham gia vở kịch, đây là cơ hội quý giá để họ gửi gắm tình cảm của mình tới cộng đồng và lan tỏa thông điệp phòng chống dịch tích cực.

Vở kịch nói Cuộc chiến không cân sức hứa hẹn tạo sức hút cho khán giả khi lên sóng vào cuối tháng 10 này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khách quốc tế đến Việt Nam tăng trở lạiảnh: NHƯ Ý

Phục hồi du lịch: Khách nội, khách ngoại tăng trở lại

TP - Gần nghìn khách quốc tế trở lại Việt Nam trong giai đoạn thí điểm hộ chiếu vắc xin. Một số địa phương ghi nhận dấu hiệu tươi sáng của khách nội địa. Các chuyên gia, người làm du lịch có thêm hy vọng để tiếp tục bàn giải pháp phục hồi ngành kinh tế xanh.
Thái Phiên kể chuyện xúc động về cô gái khuyết tật nhắn tin xin chụp ảnh nude

Thái Phiên kể chuyện xúc động về cô gái khuyết tật nhắn tin xin chụp ảnh nude

TPO - Trong những ngày Sài Gòn trở về trạng thái bình thường mới, nhiếp ảnh gia Thái Phiên cũng bận bịu với việc hoàn tất bộ ảnh nude yoga (đã được anh thực hiện trong thời gian giãn cách toàn thành phố). Bỗng một hôm vào cuối tháng 10, có một cô gái khuyết tật đã nhắn tin muốn nhờ Thái Phiên chụp một bộ ảnh nude toàn thân và rõ mặt.