Ca sĩ Thanh Hà hoãn cưới tình trẻ kém 12 tuổi

Ca sĩ Thanh Hà hoãn cưới tình trẻ kém 12 tuổi
Ca sĩ hải ngoại dời ngày tổ chức hôn lễ với bạn trai người Philippines  - Roland - đến cuối năm. 

Thanh Hà lên kế hoạch đám cưới lần ba vào tháng 3 tại Hội An, Quảng Nam. Đồ cưới, thiệp mời, hình ảnh cưới đều được cả hai chuẩn bị tươm tất. Vé máy bay cho khách mời, người thân từ Mỹ cũng đã đặt. Tuy nhiên mẹ chồng tương lai của chị đột ngột trở bệnh nặng. Thanh Hà cho biết mẹ Roland bị ung thư tử cung và đường ruột hơn 10 năm nay.

Chị quyết định hoãn cưới để hôn phu tập trung chăm sóc mẹ. Hôn lễ sẽ dời đến cuối năm và chuyển từ Hội An về Sài Gòn.

Thanh Hà gặp Roland - nhạc sĩ Philippines - trong một buổi diễn tại San Jose, Mỹ cách đây hơn 10 năm. Roland bị chinh phục khi nghe chị hát ca khúc Woman in love. Cuối buổi diễn, anh nhờ bầu show chuyển lời muốn song ca đến nữ ca sĩ. Thanh Hà chấp thuận với điều kiện Roland phải học tiếng Việt. Roland đã bỏ công học để hai người hát ca khúc Dẫu có lỗi lầm. Thanh Hà được bạn trai cầu hôn trong một chương trình phát sóng năm ngoái.

Thanh Hà tên đầy đủ là Trương Minh Hà, sinh năm 1969 tại Đà Nẵng. Năm 1991, chị chuyển sang Mỹ sống. Thanh Hà được khán giả biết đến trên sân khấu hải ngoại với giọng hát khỏe khoắn và ngoại hình nóng bỏng. Chị đã trải qua hai lần hôn nhân đổ vỡ. 

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm