Ca sĩ Pha Lê bật khóc khi nhắc đến mẹ chồng vừa qua đời vì ung thư ở Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ca sĩ Pha Lê giàn giụa nước mắt khi Lê Hoàng nhắc đến mẹ chồng và lý do phía sau khiến ai cũng buồn và cảm thông cho nỗi lòng của cô.

Tập 5 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ vừa được lên sóng tối 4/9 vừa qua với sự tham gia của “bộ 3 quý ông” Lê Hoàng, Quang Tuấn, Anh Đức và nữ khách mời đặc biệt là ca sĩ Pha Lê.

Với chủ đề “Làm thế nào để quan hệ mẹ chồng và nàng dâu hòa hợp?”. Vừa mở đầu cuộc tranh luận, đạo diễn Lê Hoàng liền khẳng định chỉ có một cách duy nhất để mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu được êm đẹp đó là cả hai không sống chung với nhau.

Lúc này, ca sĩ Pha Lê đang theo dõi cuộc trò chuyện từ căn phòng bí mật bỗng dưng khóc nức nở. Pha Lê cho hay: “Mẹ chồng Lê vừa mất chưa được 49 ngày và Lê cũng chưa 1 ngày nào được làm dâu nên khao khát điều đó kinh khủng”.

Ca sĩ Pha Lê bật khóc khi nhắc đến mẹ chồng vừa qua đời vì ung thư ở Hàn Quốc ảnh 1

Pha Lê cho biết mình và mẹ chồng đều mong muốn được gặp nhau nhưng do mẹ bị ung thư đang điều trị ở quê nhà Hàn Quốc, còn mình lại đang mang thai và ở Việt Nam. Suốt thời gian đầu khi sinh con cô cũng không có chồng bên cạnh vì ông xã phải bay về Hàn Quốc chăm sóc mẹ.

Pha Lê cũng tự đặt ra cho mình giả thuyết nếu có một người mẹ chồng khó tính thì cô sẽ ứng phó như thế nào. Tuy nhiên, giả thuyết đó vừa đặt ra liền bị cô dập tắt: “Lê nghĩ không thể có chữ ‘nếu’ vận vào người Lê được, tại vì nếu thấy mẹ chồng khó thì chắc chắn Lê sẽ không lấy người đó rồi. Nếu mẹ chồng khéo, họ thương con dâu thì con dâu sẽ càng thương con trai mình. Đấy mới là thương con. Bây giờ cứ đi chơi đểu con dâu rồi nó về bỏ thuốc xổ vào đồ ăn cái thì ăn cho hết”. Lời chia sẻ hài hước của Pha Lê bị Quang Tuấn và Anh Đức cho rằng quá tiêu cực.

Ca sĩ Pha Lê bật khóc khi nhắc đến mẹ chồng vừa qua đời vì ung thư ở Hàn Quốc ảnh 2
Ca sĩ Pha Lê bật khóc khi nhắc đến mẹ chồng vừa qua đời vì ung thư ở Hàn Quốc ảnh 3

Còn với Anh Đức, lúc đầu anh cho rằng mẹ chồng cũng có nhu cầu được chia sẻ với con cái nhưng con cái lại một mực đòi ra ở riêng thì rất ích kỷ.

Khi nhắc tới những ý kiến của Anh Đức, Pha Lê chỉ biết cười và cho rằng nam diễn viên không có một chút kinh nghiệm nào trong chuyện này. Pha Lê “mỉa mai” bạn thân: “Đức là một tờ giấy trắng, rất hồn nhiên. Cái cách Đức nhìn cuộc sống cũng đầy màu hồng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm