'Ca sĩ nghiện dao kéo' xứ Hàn chết trong cô độc ở tuổi 57

TPO - Từng là một ca sĩ kiêm người mẫu có tên tuổi và nhan sắc nhưng vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, Han Mi Ok đã phải hứng chịu những biến chứng nặng nề cho đến cuối đời từ việc này.

Ca sĩ Hàn có phương pháp làm đẹp kinh dị, Han Mi Ok mới đây khiến nhiều người thương xót khi truyền thông xứ sở kim chi đưa tin về việc bà đã qua đời trong cô độc vào hôm 15/12, hưởng thọ 57 tuổi.

Thực tế, Han Mi Ok từng là một ca sĩ kiêm người mẫu có tên tuổi, sở hữu nhan sắc dịu dàng, ưa nhìn trong làng giải trí Hàn Quốc những năm thập niên 80. Thậm chí, thời kì đỉnh cao, bà từng sang Nhật để phát triển sự nghiệp. 

'Ca sĩ nghiện dao kéo' xứ Hàn chết trong cô độc ở tuổi 57 ảnh 1  
'Ca sĩ nghiện dao kéo' xứ Hàn chết trong cô độc ở tuổi 57 ảnh 2 Nhan sắc dịu dàng thời trẻ của Han Mi Ok.
Tuy nhiên, do không hài lòng với ngoại hình của mình kèm theo việc muốn thay đổi diện mạo mà Han Mi Ok điên cuồng, mù quáng phẫu thuật  thẩm mỹ. Điều đáng nói là thay vì chọn những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín thì bà Mi Ok lại chọn những bệnh viện chui.  Trả lời phỏng vấn 6 năm trước, bà Han chia sẻ bản thân đã trải qua 17 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ.

Nhưng vì thẩm mỹ ở những cơ sở kém chất lượng cộng với các ca chỉnh hình liên tục, gương mặt của Han Mi Ok ngày càng biến dạng và phù nề đáng sợ. Đỉnh điểm là việc chính những bệnh viện chui mà bà Han làm phẫu thuật trước đây không dám tiếp tục thẩm mỹ cho bà.

Từ đó biệt danh "Thảm họa dao kéo xứ Hàn" được gắn liền với Han Mi Ok khiến bà luôn phải che kín khuôn mặt khi ra đường.

'Ca sĩ nghiện dao kéo' xứ Hàn chết trong cô độc ở tuổi 57 ảnh 3 Gương mặt được mệnh danh là "Thảm họa dao kéo xứ Hàn" của bà Han.
Mặc dù vậy, “cơn nghiện thẩm mỹ” của nữ nghệ sĩ một thời vẫn không hề chấm dứt, bà tiếp tục tìm đến thị trường chợ đen tìm mua thuốc silicon về tự tiêm, dẫn đến việc thính giác của bà bị ảnh hưởng, xuất hiện ảo giác. Bên cạnh đó, bà còn sử dụng phương pháp làm đẹp "kinh dị” là dùng dầu đậu nành (dùng trong chế biến thực phẩm) để tiêm lên mặt, khiến gương mặt bà càng ngày càng trở nên biến dạng và đáng sợ.
'Ca sĩ nghiện dao kéo' xứ Hàn chết trong cô độc ở tuổi 57 ảnh 4 Hình ảnh những năm tháng cuối đời của ca sĩ kiêm người mẫu nổi tiếng một thời.
Ca sĩ có phương pháp làm đẹp kinh dị này được gia đình giữ kín nguyên nhân cái chết đồng thời tang lễ của bà cũng sẽ được diễn ra lặng lẽ không ồn ào. 
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm