Ca sĩ Hong Kong ‘vui vẻ’ với bạn trai trong ô tô

Vệ Lan bị paparazzi chộp cảnh thân mật với người yêu, khi cặp đôi đỗ xe tại một địa điểm vắng vẻ.
Ca sĩ Hong Kong ‘vui vẻ’ với bạn trai trong ô tô ảnh 1

Ca sĩ Hong Kong Vệ Lan

Năm ngoái, sau khi chia tay với người bạn trai lâu năm, Vệ Lan hẹn hò với một chàng đẹp trai, cao to và gắn bó không rời với anh chàng. Không ít lần paparazzi chộp được cảnh hai người tay trong tay tình tứ. Trước những lời thăm hỏi về chuyện có người yêu mới, Vệ Lan giữ im lặng.

Hôm đầu tuần, Vệ Lan lại lọt vào tầm ngắm của paparazzi khi lái xe tới khu Tsim Sha Tsui gặp người yêu. Sau khi đón anh chàng tại một khu mua sắm, cặp đôi tới khu Central xem phim. Tối muộn, khi rời rạp, hai người lái xe tới một khu vắng vẻ và ngồi trong xe tới gần nửa giờ đồng hồ. Paparazzi chụp được hình ảnh Vệ Lan rời ghế lái và ngồi sang ghế phụ, có lúc cô... nằm rạp xuống ghế và gần như biến mất khỏi tầm ngắm của ống kính đến 8 phút đồng hồ. Sau khoảng nửa tiếng, cả hai lái xe đi mua thức ăn, rồi tới nhà của anh chàng, và Vệ Lan ở đó gần 2 giờ đồng hồ.

Trước thông tin “làm chuyện ấy” trên xe, Vệ Lan giữ im lặng, dù công ty quản lý của cô phủ nhận chuyện này và cho biết sẽ giải thích kỹ càng về vụ việc.

Vệ Lan là ca sĩ trẻ được yêu mến tại xứ cảng thơm, cô được các fan dành tặng danh hiệu Công chúa nhạc pop Hong Kong nhờ gương mặt xinh đẹp và giọng ca ngọt ngào.

Theo Nguyễn Hương

Theo Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG