Cà Mau: Không khởi tố vụ cướp giả tại tiệm thẩm mỹ

Cà Mau: Không khởi tố vụ cướp giả tại tiệm thẩm mỹ
TPO - Sau khi xác định vụ cướp táo tợn tại Trung tâm thẩm mỹ Bảo Trang là dàn dựng, công an Cà Mau không khởi tố vụ án và xem xét xử lý hành chính người hoang báo thông tin.

Ngày 22/10, Trưởng phòng CSĐT trật tự xã hội tỉnh Cà Mau (PC45), Thượng tá Ngô Tấn Quốc thông báo vụ cướp táo bạo tợn tại Trung tâm thẩm mỹ Bảo Trang, số 143, phường 8 (TP Cà Mau) là giả tạo, do bà Trương Mỹ Duyên- vợ bác sĩ Huỳnh Trường Sơn thực hiện. 

Thượng tá Ngô Tấn Quốc nói: “Chúng tôi đã ra Quyết định không khởi tố vụ án cướp của và đang tiến hành các thủ tục để xử lý hành vi báo cướp giả của bà Duyên”.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 20/10, khi chồng bà ra khỏi nhà, đưa con đi học và ông đi làm, bà Duyên hô hoán bị cướp. Một bên tai của bà bê bếch máu, bị lột hết vòng vàng, điện thoại và buộc mở két sắt cho bọn cướp lấy 200 triệu đồng và nữ trang khoảng 1 cây vàng 18K.

Cơ quan CSĐT Công an Cà Mau tìm những vật dụng, vật chứng được cho là bị cướp tại nhà và chứng minh không bị cướp và bà Trương Kim Duyên thừa nhận vì đã sử dụng khoản tiền chuẩn bị mua đất tại TP Cần Thơ nên đã dàn dựng bị cướp giả để qua mắt chồng do đã chơi hụi, nợ lãi lâu ngày, mất khả năng thanh toán.

MỚI - NÓNG
Vì sao Bộ Xây dựng bỏ phân loại chung cư mini?
Vì sao Bộ Xây dựng bỏ phân loại chung cư mini?
TPO - Chung cư mini từng được xếp loại trong mục nhà chung cư tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phân loại, phân cấp công trình xây dựng do Bộ Xây dựng ban hành kèm Thông tư 12/2012. Tuy nhiên, Thông tư 05/2022 đã bỏ phân loại chung cư mini...
Tận thấy loạt dự án tạo quỹ đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dính sai phạm
Tận thấy loạt dự án tạo quỹ đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dính sai phạm
TPO - Các chủ đầu tư dự án như Công ty Phú Hoàng Anh, Công ty An Tây, Công ty HD Real... đã xây một số chung cư, nhà phố dọc tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TPHCM. Tuy nhiên, Thanh tra TPHCM chỉ ra, các doanh nghiệp này đã sử dụng sai mục đích, xây dựng không có giấy phép, sử dụng đất sai mục đích, vi phạm hành lang thủy giới.