Cà Mau: Em hạ sát anh ruột lúc nửa đêm

TPO - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Mộc để điều tra về hành vi “Giết người”.

Như báo Tiền phong đã thông tin, đêm 24/12, ông Nguyễn Hoàng Mộc đến Công an huyện Đầm Dơi đầu thú, khai nhận đã chém chết người. Ngay sau đó, ông Nguyễn Hoàng Mộc hoảng loạn, co giật nên được đưa đến Bệnh viện đa khoa Đầm Dơi thăm khám.

Công an huyện Đầm Dơi cử lực lượng đến nhà cha ruột của ông Nguyễn Hoàng Mộc là ông N. V. G (cách nhà ông Mộc khoảng 50m). Tại đây, Công an huyện Đầm Dơi phát hiện ông N. H. Đ, 57 tuổi, là anh ruột ông Mộc, nằm chết trên bộ ván phía sau nhà với nhiều vết thương.

Bị can Nguyễn Hoàng Mộc có tiền sử của bệnh động kinh, luôn nghĩ anh em tranh giành đất của cha già khi qua đời. Mặc dù cha mẹ đã chia phần phần đất riêng nhưng bị can Nguyễn Hoàng Mộc lười biếng, không chịu làm ăn, rượu chè, gia đình ly tán.

Người thân của bị can Nguyễn Hoàng Mộc cho biết, vào chiều 24/12, ông Mộc đã cự cãi, chửi bới người anh ruột làm ăn xa nay về chăm sóc cha già.

Sau đó, ông Nguyễn Hoàng Mộc mài 4 con dao, rình đến đêm, ra tay sát hại anh ruột khi đang ngủ.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo pháp luật.

MỚI - NÓNG