Cá mập xuất hiện trên tàu điện ngầm ở New York

Con cá mập dưới ghế trên tàu điện ngầm ở New York
Con cá mập dưới ghế trên tàu điện ngầm ở New York
TPO - Theo hãng tin BBC, một con cá mập đã chết, dài 1,2m, được phát hiện nằm dưới hàng ghế của chuyến tàu đến quận Queens, thành phố New York, Mỹ.

> Cụt 2 chân vẫn tóm gọn… cá mập khủng

Người lái tàu đã yêu cầu hành khách rời khỏi toa tàu có xác cá mập và tiếp tục hành trình tới điểm cuối, nơi người giám sát tàu thu dọn xác con cá mập.

Các nhân viên của tàu cho biết, chim bồ cầu và một số loài thú có túi thi thoảng bị lạc vào tàu nhưng cá mập thì chưa bao giờ. Và đây vẫn là một bí ẩn.

Người chụp bức ảnh này là cô Isvett Verde ở Brooklyn, ở New York, cho biết, cô nhận thấy toa tàu có mùi rất tanh khi bước lên tàu.

“Luôn có những điều kỳ dị xảy ra ở thành phố này nhưng cá mập trên tàu điện ngầm là điều chưa bao giờ xảy ra”, hãng tin BBC trích lời cô Isvett.

Phan Yến
Theo BBC

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm

Một phi công chiến đấu sử dụng hệ thống AR. (Twitter)

Mỹ áp dụng công nghệ cao huấn luyện phi công chiến đấu

TPO - Không quân Mỹ (USAF) đã và đang thử nghiệm tích hợp các giải pháp công nghệ cao vào quy trình đào tạo phi công trong bối cảnh khủng hoảng "thực tế chiến đấu" (hình thức huấn luyện trên thực địa, sát với thực tế chiến tranh) mà lực lượng này phải đối mặt những năm gần đây.