'Búp bê Mỹ' Gigi Paris quyến rũ đầy sức sống

TPO - Gigi Paris đang là cái tên nổi đình đám trong làng mẫu nhờ nhan sắc khả ái và dáng vóc tuyệt mỹ.
'Búp bê Mỹ' Gigi Paris quyến rũ đầy sức sống ảnh 1 Trong loạt ảnh mới, Gigi Paris mặc áo dạng bandeau tôn "vòng 1" gợi cảm.
'Búp bê Mỹ' Gigi Paris quyến rũ đầy sức sống ảnh 2 Người đẹp 9x xinh đẹp hút ánh nhìn ngay cả khi để mặt mộc.
'Búp bê Mỹ' Gigi Paris quyến rũ đầy sức sống ảnh 3
'Búp bê Mỹ' Gigi Paris quyến rũ đầy sức sống ảnh 4 Gigi Paris tên đầy đủ là Jehane Marie Paris, sinh năm 1992 ở Mỹ, cao 1m72 với chỉ số hình thể hoàn hảo 86-58-86cm.
'Búp bê Mỹ' Gigi Paris quyến rũ đầy sức sống ảnh 5 Nhiều thương hiệu áo tắm nổi tiếng để mắt và săn đón Gigi Paris mời cô làm người mẫu.
'Búp bê Mỹ' Gigi Paris quyến rũ đầy sức sống ảnh 6 Nụ cười hút mắt làm "tan chảy" người đối diện, nhan sắc búp bê với body "bỏng rẫy", Gigi Paris quyến rũ như người mẫu ảnh bìa tạp chí áo tắm Sports Illustrated.
'Búp bê Mỹ' Gigi Paris quyến rũ đầy sức sống ảnh 7 Cô nàng táo bạo bán nude che ngực trần trên biển.
'Búp bê Mỹ' Gigi Paris quyến rũ đầy sức sống ảnh 8 Thân hình hoàn hảo tuyệt mỹ như tạc tượng.
'Búp bê Mỹ' Gigi Paris quyến rũ đầy sức sống ảnh 9 Là "chân dài" mới nổi của làng mốt, nhưng thực ra Gigi Paris đã là người mẫu ảnh thời trang từ khi còn là cô bé tuổi teen.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.