Bước Nhảy Hoàn Vũ có đối thủ mới

Bước Nhảy Hoàn Vũ có đối thủ mới
TPO - Không nhất thiết phải là ngôi sao như trong Bước Nhảy Hoàn Vũ, bạn vẫn có thể tỏa sáng cùng So You Think You Can Dance.

Đây là một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất tại Mỹ dành cho các tài năng nhảy múa sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam.

Ra đời từ năm 2005, qua 9 mùa phát sóng tại Mỹ, "So you think you can dance" đã đoạt 7 giải Emmy dành cho thể loại chương trình có biên đạo nổi bật và đã được sản xuất trên 24 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới.

Hàng loạt vũ công và biên đạo trưởng thành từ So You Think You Can Dance đã trở thành ngôi sao trong các chương trình biểu diễn cũng như bộ phim khiêu vũ Hollywood nổi tiếng như A New day (Celine Dion), Step-up

Ở Việt Nam, thí sinh xuất sắc nhất sẽ giành giải thưởng trị giá 400 triệu đồng của chương trình và cơ hội học tập và nâng cao nghề nghiệp. Ngoài ra, Top 4 thí sinh xuất sắc của chương trình sẽ được Dancenter tài trợ 1 năm hợp đồng đào tạo chuyên nghiệp.

Bước Nhảy Hoàn Vũ có đối thủ mới ảnh 1

Với mong muốn mang đến cho khán giả một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn, lôi cuốn, mang đến cho các vũ công cơ hội được bộc lộ và thể hiện mình với những bước nhảy đầy sáng tạo, tràn ngập sức sống và đam mê, vòng sơ tuyển Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance dự kiến sẽ bắt đầu từ cuối tháng 7-2012 tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM và Cần Thơ.

Thí sinh nam nữ trong độ tuổi 16-30, có khả năng nhảy hoặc múa bất kỳ thể loại nào đều có thể đăng ký tham gia chương trình.

Điểm khác biệt trong Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance là mỗi thí sinh sẽ trình diễn một số phong cách nhảy hoặc múa hiện đại đa dạng, phổ cập trên thế giới trong các vòng thi của mình nhưng không được biết trước phong cách nhảy trong vòng kế tiếp.

Sau mỗi vòng thi, thí sinh sẽ bốc thăm xem điệu nhảy trong vòng kế tiếp là gì và có 1 tuần để tập điệu nhảy đó.

Có nhiều phong cách nhảy thí sinh sẽ được các chuyên gia trong và ngoài nước hướng dẫn. Các biên đạo của chương trình đóng góp vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn thí sinh chuyển tải ý tưởng, thông điệp của cuộc sống qua những bước nhảy sáng tạo và đam mê đầy sức sống.

Chí Anh sẽ trở thành giám khảo chính thức của So You Think You Can Dance. Người đẹp Ngô Thanh Vân cũng trở thành giám khảo khách mời của chương trình.

So You Think You Can Dance sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 21h thứ bảy hàng tuần và được truyền hình trên 5 kênh HTV7, DRT (Đà Nẵng), CVTV1 (VTV Cần Thơ), Đài PTTH Hà Nội (HN2) và Yan TV, bắt đầu từ ngày 15-9-2012.

N.Đinh

Theo Viết
MỚI - NÓNG