Bùi Tiến Dũng tiết lộ 'thần dược' của HLV Park Hang Seo

Bùi Tiến Dũng tiết lộ 'thần dược' của HLV Park Hang Seo
TPO - Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiết lộ về "thần dược" mà HLV Park Hang Seo cho các tuyển thủ Việt Nam uống mỗi ngày trong hành trình thi đấu tại Asian Cup 2019.

Khi đội tuyển Việt Nam tham dự Asian Cup 2019, nhiều chuyên gia cho rằng thể lực của các cầu thủ là vấn đề đáng lo ngại. Bởi lẽ trước khi "phó hội" sân chơi châu lục, nhiều cầu thủ trong đội hình của tuyển Việt Nam đã phải thi đấu liên tục ở 3 giải đấu lớn trong năm 2018 (U23 châu Á, ASIAD, AFF Cup).

Thế nhưng trên thực tế, các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu với một nền tảng thể lực sung mãn từ vòng bảng cho tới trận tứ kết Asian Cup 2019.

Trong cuộc gặp mặt một số anh em đồng hương Hà Tĩnh và anh em họ Bùi tại Hà Nội mới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã tiết lộ "bí quyết" giúp cho tuyển Việt Nam phục hồi thể lực trong hành trình Asian Cup trên đất UAE vừa qua.

Bùi Tiến Dũng cho biết, mỗi trận đấu ở Asian Cup 2019, các tuyển thủ Việt Nam đều chơi rất nỗ lực, thậm chí có trận phải đá tới "300% công lực so với khi thi đấu tại câu lạc bộ". Thêm nữa, thời tiết tại UEA rất nóng, khoảng thời gian nghỉ sau mỗi trận đấu không nhiều. Bên cạnh đó, thực phẩm ở UAE rất khó ăn. Các cầu thủ và BHL phải ăn thêm ruốc, giò, mắm tép mang theo từ Việt Nam.

Trong hoàn cảnh như vậy, BHL đội tuyển, đặc biệt là HLV Park Hang Seo đã tìm ra giải pháp để giúp các cầu thủ hồi phục thể lực. Đó chính là những gói thuốc nhỏ mà thầy Park cho các học trò uống mỗi ngày.

Tiết lộ về "thần dược" của HLV Park Hang Seo, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết, đây chính là những gói sâm bột. "Thầy Park mang sâm từ Hàn Quốc sang và mỗi ngày đều cho các cầu thủ uống để tăng cường thể lực. Chúng tôi rất thích thú với "thần dược" này", Bùi Tiến Dũng cho biết.

Bùi Tiến Dũng tiết lộ 'thần dược' của HLV Park Hang Seo ảnh 1 Bùi Tiến Dũng trong cuộc gặp gỡ một số anh em đồng hương Hà Tĩnh và anh em họ Bùi tại Hà Nội

Được biết, một người anh họ của Bùi Tiến Dũng tại Hà Nội muốn giới thiệu cầu thủ này thi đấu cho một CLB của Nhật Bản hoặc Hàn Quốc. Thế nhưng, Tiến Dũng cho biết anh chưa có ý định ra nước ngoài thi đấu.

"Thời gian trước mắt, Dũng sẽ tập trung thi đấu cho CLB Viettel và đội tuyển Việt Nam (vòng loại World Cup 2022 sắp tới", Bùi Tiến Dũng khẳng định.

Bùi Tiến Dũng cho biết, sau khi trở về từ Asian Cup 2019, anh tập trung cùng CLB Viettel để tập luyện, chuẩn bị cho mùa giải mới. "Dự kiến ngày 27 Tết, Dũng sẽ về quê ăn tết và trở lại tập luyện, thi đấu cùng CLB sau ngày 12 âm lịch", Bùi Tiến Dũng nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm