Bùi Tiến Dũng bị đe doạ vị trí tại TPHCM bởi đối thủ cực mạnh

Thủ môn Phạm Văn Cường sẽ khiến Bùi Tiến Dũng phải nỗ lực hơn để cạnh tranh được vị trí tại Tp Hồ Chí Minh.
Thủ môn Phạm Văn Cường sẽ khiến Bùi Tiến Dũng phải nỗ lực hơn để cạnh tranh được vị trí tại Tp Hồ Chí Minh.
TPO - CLB Tp Hồ Chí Minh vừa ký hợp đồng với thủ môn Phạm Văn Cường của Quảng Nam trong nỗ lực chuẩn bị cho V-League 2021.

Kết thúc LS V-League 2020, CLB Quảng Nam rớt hạng. Tuy nhiên, Phạm Văn Cường vẫn được đánh giá là một trong những thủ môn có chuyên môn tốt. Ở tuổi 30, Văn Cường vẫn thường xuyên được HLV Park Hang Seo gọi lên đội tuyển Việt Nam, dự bị cho Đặng Văn Lâm hay Nguyên Mạnh.

Theo thống kê, Phạm Văn Cường đã chơi 143 trận ở V-League, đóng góp công lớn vào thành tích đoạt cúp vô địch năm 2017 của Quảng Nam. Với chiều cao 1,85, Phạm Văn Cường cũng có sải tay dài, phản xạ tốt. Anh cũng tỏ ra trội hơn so với Thành Thắng và Bùi Tiến Dũng về kinh nghiệm thi đấu. Đây là lý do Tp Hồ Chí Minh đã lập tức ký hợp đồng với anh sau khi Quảng Nam rớt hạng.

Với việc bổ sung thêm Phạm Văn Cường, Tp Hồ Chí Minh hiện có 3 thủ môn. Hai người còn lại là Thành Thắng và Bùi Tiến Dũng. Từng được HLV Chung Hae Seong cho bắt chính hồi đầu mùa giải, Bùi Tiến Dũng mặc dù vậy mắc sai sót trong nhiều trận đấu của Tp Hồ Chí Minh, dẫn tới việc mất vị trí vào tay Thành Thắng.

Sự xuất hiện của Phạm Văn Cường vì vậy có thể tiếp tục đe doạ cơ hội ra sân của cựu thủ thành U23 Việt Nam. Bùi Tiến Dũng sẽ phải hết sức nỗ lực để có thể cạnh tranh được vị trí ở Tp Hồ Chí Minh trong mùa giải mới.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 48 Quốc khánh CHDCND Lào (2/12), ngày 1/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng gửi Điện mừng đến đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Lào, đồng chí Sonexay Siphandone, Thủ tướng Chính phủ Lào, và đồng chí Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Lào.
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
TPO - Để tăng khả năng kết nối của vùng với tuyến Bắc - Nam, đơn vị tư vấn quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc đề xuất đầu tư bổ sung tuyến đường tốc độ cao (80 km/h) Hòa Bình đến Ninh Bình. Cao tốc nối Hòa Bình - Thanh Hóa cũng được khuyến nghị ưu tiên đầu tư.