Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng Viettel vô địch V-League

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino chúc mừng Viettel vô địch V-League 2020.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino chúc mừng Viettel vô địch V-League 2020.
TPO - Ngày 17/11, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi thư tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chúc mừng thành tích vô địch LS V-League 2020 của Viettel.

Trong thư tới Chủ tịch VFF, ông Gianni Infantino chúc mừng Viettel đoạt ngôi vương, đồng thời đánh giá đây là kết quả từ sự nỗ lực đáng tự hào của cả tập thể đội bóng. Chủ tịch FIFA đồng thời gửi lời cảm ơn VFF vì những đóng góp của liên đoàn cho sự phát triển bóng đá Việt Nam, khu vực cũng như trên thế giới.

Viettel vượt qua CLB Hà Nội để đăng quang ngôi vô địch LS V-League 2020 với 41 điểm, hơn đối thủ 2 điểm. Ở vòng đấu cuối cùng, CLB Hà Nội đánh bại Quảng Ninh 4-0 nhưng Viettel cũng giành chiến thắng vừa đủ 1-0 trước CLB Sài Gòn. Đây là cúp vô địch đầu tiên của Viettel sau khi lên hạng.

Đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng hiện đang củng cố lực lượng để chuẩn bị cho mùa giải 2021, trong đó có việc đàm phán tái ký hợp đồng với trung vệ Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, đôi bên hiện chưa đạt được thoả thuận do các vướng mắc về tài chính.

Ông Gianni Infantino từng tới Việt Nam sau khi U23 Việt Nam lập kỳ tích đoạt vị trí Á quân tại VCK U23 châu Á 2018 (Trung Quốc). Cách đây không lâu, FIFA xác nhận ông Infantino dương tính với COVID-19. Mặc dù vậy, sức khoẻ của Chủ tịch FIFA vẫn ổn định.  

MỚI - NÓNG