Bùi Nữ Kiều Vỹ - Mỹ nhân xứ Quảng khởi nghiệp từ sắc đẹp

TPO - Trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Bùi Nữ Kiều Vỹ được công chúng nhớ đến sau khi đạt danh hiệu "Người đẹp áo dài" và lọt vào Top 10 chung cuộc.
Bùi Nữ Kiều Vỹ - Mỹ nhân xứ Quảng khởi nghiệp từ sắc đẹp ảnh 1

Sở hữu chiều cao 1m71, vóc dáng lý tưởng, vẻ đẹp dịu dàng, Kiều Vỹ có nhiều lợi thế để phát triển sự nghiệp lấn sâu vào showbiz. Khán giả truyền hình đôi lần bắt gặp mỹ nhân xứ Quảng trong vai trò MC, khách mời qua những chương trình để lại ấn tượng như Hành trình văn hóa Việt trên THVL, bản tin Toàn cảnh 24h trên VTV…

Bùi Nữ Kiều Vỹ - Mỹ nhân xứ Quảng khởi nghiệp từ sắc đẹp ảnh 2

Tuy nhiên, mới đây, mỹ nhân sinh năm 1994 khiến công chúng bất ngờ khi ra mắt thương hiệu Spa cao cấp mang tên mình.

Bùi Nữ Kiều Vỹ - Mỹ nhân xứ Quảng khởi nghiệp từ sắc đẹp ảnh 3

“Kiều Vỹ Spa tọa lạc tại thành phố biển Đà Nẵng, là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp mới, có không gian sang trọng, đẳng cấp, dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến sự thoải mái cho khách hàng.” – Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ.

Bùi Nữ Kiều Vỹ - Mỹ nhân xứ Quảng khởi nghiệp từ sắc đẹp ảnh 4

Có rất nhiều bạn bè, người thân đến chúc mừng “cô chủ nhỏ”, Người đẹp Thùy Linh – Top 10 HHVN 2016 bay từ Tp.HCM ra Đà Nẵng để chúc mừng đến người bạn của mình khai trương hồng phát.

Bùi Nữ Kiều Vỹ - Mỹ nhân xứ Quảng khởi nghiệp từ sắc đẹp ảnh 5

Được biết, Kiều Vỹ Spa là đứa con tinh thần được “người đẹp xứ Quảng” ấp ủ đã lâu và đầu tư rất nhiều tâm huyết.

Bùi Nữ Kiều Vỹ - Mỹ nhân xứ Quảng khởi nghiệp từ sắc đẹp ảnh 6

Trước nhiều thắc mắc của người hâm mộ, liệu Kiều Vỹ có rời xa showbiz để toàn tâm cho công việc kinh doanh hay không, người đẹp tươi cười cho biết “Tạm dừng chân với nghệ thuật, các show diễn và các chương trình truyền hình, Vỹ quyết định mở kinh doanh spa để làm nền tản phát triển kinh tế đầu tiên trên con đường sự nghiệp.

Bùi Nữ Kiều Vỹ - Mỹ nhân xứ Quảng khởi nghiệp từ sắc đẹp ảnh 7

Tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật 1 thời gian để đầu tư kinh doanh phải nói là 1 sự khó khăn và liều lĩnh đối với Vỹ khi bỏ ra 1 khoản tiền không hề nhỏ để đầu tư kinh doanh Spa, vốn đã nuôi dưỡng ước mơ tự lập kinh doanh ngành làm đẹp từ lúc còn là cô sinh viên Khoa quản trị kinh doanh du lịch.

Bùi Nữ Kiều Vỹ - Mỹ nhân xứ Quảng khởi nghiệp từ sắc đẹp ảnh 8

Và sở dĩ Vỹ chọn kinh doanh Spa như là 1 đam mê khác không kém nghệ thuật vì mục đích làm đẹp không những cho bản thân mà cả cho tất cả các chị em phụ nữ, và làm đẹp đã là 1 như cầu thiết yếu của chị em phụ nữ hiện nay nên Spa là sự lựa chọn khởi nghiệp ban đầu của Vỹ! Và việc Vỹ rẽ sang kinh doanh không phải đồng nghĩa với việc rời showbiz mà đây Vỹ xem như là nền tản để vững hơn và cũng như là điều kiện để sau này tiếp tục xây dựng hình ảnh trên con đường nghệ thuật!”

Tin liên quan