Bùi Anh Tuấn có cố tình gây 'sóng gió'?

Bùi Anh Tuấn có cố tình gây 'sóng gió'?
TPO - Sự việc ca sĩ Bùi Anh Tuấn liên tục không tuân thủ yêu cầu của chương trình Bài Hát Yêu Thích khiến BTC không thể nương tay thêm.

Lệnh cấm 6 tháng xuất hiện trong chương trình này đối với Tuấn sẽ là một bài học cho sự nghiêm túc trong nghề của các ca sĩ trẻ.

Trong danh sách 12 ca khúc được bình chọn cao nhất để biểu diễn trong liveshow Bài Hát Yêu Thích tháng 4/2013, ca khúc 'Phố không mùa' do ca sĩ Bùi Anh Tuấn và ca sĩ Dương Trường Giang biểu diễn đứng ở vị trí thứ 2.

Để chuẩn bị cho chương trình truyền hình trực tiếp diễn ra vào 21h ngày 7/4/2013, như thường lệ, BTC đã thông báo cụ thể đến từng nghệ sĩ lịch tập và lịch tổng duyệt chương trình. Nhưng đến chiều ngày 6/4, ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã không đến tập luyện với ban nhạc theo lịch đã được thống nhất trước đó với BTC.

Thậm chí cho đến chiều ngày 7/4, khi các nghệ sĩ, ban nhạc và toàn bộ ê-kíp thực hiện chương trình đã hoàn thành buổi tổng duyệt thì Bùi Anh Tuấn vẫn vắng mặt mà không xin phép BTC chương trình. Mặc dù người của BTC chương trình Bài Hát Yêu Thích đã cố gắng liên lạc với cả số máy của ca sĩ này và quản lý của Tuấn nhưng đều thất bại.

Với tỉ lệ cách biệt, 'Nơi tình yêu bắt đầu' vẫn xuất sắc giành giải thưởng Bài Hát Yêu Thích tháng 3. Nhạc sĩ Tiến Minh và ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã lên sân khấu nhận Cúp và phần thưởng của chương trình
Với tỉ lệ cách biệt, 'Nơi tình yêu bắt đầu' vẫn xuất sắc giành giải thưởng Bài Hát Yêu Thích tháng 3. Nhạc sĩ Tiến Minh và ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã lên sân khấu nhận Cúp và phần thưởng của chương trình.

Ca sĩ Dương Trường Giang – người song ca với ca sĩ Bùi Anh Tuấn có lẽ là người thiệt thòi nhất trong sự việc này. Trước đó, ở liveshow BHYT tháng 3, ca sĩ Bùi Anh Tuấn cũng đã không tham gia tập luyện và tổng duyệt cho ca khúc “Phố không mùa”. Tuy nhiên sau khi không được biểu diễn trong liveshow tháng 3, BTC chương trình đã đồng ý cho ca sĩ Bùi Anh Tuấn đề cử lại ca khúc này ngay sau đó.

Không chỉ với riêng Bài Hát Yêu Thích, mà ở rất nhiều chương trình khác, việc ca sĩ trẻ Bùi Anh Tuấn đã ký hợp đồng và quên không xuất hiện hoặc vì mệt, vì ốm... cũng là chuyện mà một số ông bầu đã quá quen.

"Chẳng phải sang chảnh hay mắc bệnh ngôi sao gì cả đâu, nhưng mà Bùi Anh Tuấn vẫn làm người khác thót tim liên tục như thế. Cậu ấy 'ngơ' quá, trẻ quá mà lại nổi tiếng nhanh nữa, nên mới dẫn đến những chuyện đáng tiếc như thế", một đạo diễn chương trình chia sẻ.

Chúng tôi đang cố gắng liên lạc với ca sĩ Bùi Anh Tuấn để có thông tin đến cho độc giả.

Vì ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã 2 lần liên tiếp vi phạm quy định của BTC về việc tập luyện và tổng duyệt mà không có lý do chính đáng, BTC chương trình đã họp và quyết định đình chỉ biểu diễn đối ca khúc 'Phố không mùa' tại BHYT tháng 4 và đình chỉ các hoạt động ca sĩ Bùi Anh Tuấn trong chương trình BHYT trong thời hạn 6 tháng kể từ sau khi đóng Bảng xếp hạng tháng 3, cụ thể như sau:

- Ca khúc “Nơi tình yêu bắt đầu” hiện đang có trong bảng xếp hạng BHYT sẽ được đưa ra khỏi hệ thống bình chọn của BXH trong thời hạn 6 tháng.

- Các ca khúc có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Bùi Anh Tuấn hiện đang có trên bảng đề cử cho các liveshow sẽ được đưa ra khỏi bảng đề cử trong thời hạn 6 tháng.

- Trong thời hạn 6 tháng, các ca khúc do ca sĩ Bùi Anh Tuấn biểu diễn sẽ không được chấp nhận đề cử cho chương trình Bài Hát Yêu Thích.

Theo Viết
MỚI - NÓNG