Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc

Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc
TPO - Bugatti Chiron Sport sẽ có thêm phiên bản đặc biệt kỷ niệm thành công của hãng trong ngành công nghiệp máy bay và xe đua, với chỉ 20 chiếc được sản xuất và mức giá 2,88 triệu euro cho mỗi chiếc.
Phiên bản Bugatti Chiron Sport mới có tên gọi "Les Légendes du Ciel", được tạo ra để kỷ niệm thành công của thương hiệu siêu xe Pháp trong ngành công nghiệp máy bay và xe đua vào đầu thế kỷ 20. Theo công bố, Bugatti Chiron Sport Les Légendes du Ciel sẽ được sản xuất giới hạn chỉ 20 chiếc với giá 2,88 triệu euro mỗi chiếc (khoảng 79,4 tỷ đồng).
Phiên bản này sở hữu sơn ngoại thất xám mờ được Bugatti gọi với cái tên Gris Serpent, đi kèm một đường sọc sáng chạy dọc ở giữa xe. Các gam màu xanh, trắng và đỏ trên quốc kỳ Pháp cũng xuất hiện ở ngay phía dưới cửa và chắn bánh trước. Trong khi đó, viền móng ngựa của lưới tản nhiệt có màu đen bóng, và các thanh thẳng đứng trong lưới cũng được làm bằng nhôm cắt bằng laser và khoét sâu. Ống xả sau được in 3D, làm từ hợp kim Inconel chịu nhiệt độ cao.
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 1 Bugatti Chiron Sport bản đặc biệt khoác lên màu xám mờ.
Logo động cơ máy bay có cánh quạt xuất hiện ở cả ngoại và nội thất, điển hình như ở chắn bánh trước, tựa đầu ghế và một miếng nhôm trang trí của bảng điều khiển trung tâm.
Khi mở cửa xe, đèn chiếu sáng sẽ chiếu logo đặc biệt của phiên bản Bugatti Chiron Sport Les Légendes du Ciel xuống đất, tương tự logo xuất hiện trên ngưỡng cửa. Khoang cabin xe được bọc da màu nâu nhạt Gaucho với viền nhôm trang trí. Tappi cửa được phác hình máy bay Nieuport 17 đang đua cùng một chiếc Bugatti Type 13. 
Hệ thống truyền động của phiên bản đặc biệt này vẫn được lấy từ Chiron Sport cũ với động cơ W16 8.0L với công suất tối đa 1.479 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. 
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 2 Khoang cabin với màu nâu nhạt.
Đa số mọi người đều quan niệm Bugatti là một nhà sản xuất ôtô nhưng thực tế họ đã có một lịch sử dày dặn kinh nghiệm chế tạo động cơ máy bay. Một trong những sáng tạo kỳ lạ nhất của Bugatti là động cơ dung tích 24 lít có 2 khối 8 xi-lanh thẳng hàng, được xếp theo dạng U16. Vào năm 1937, Ettore Bugatti thậm chí đã thực hiện tổng thể công việc trên một chiếc máy bay để phá vỡ kỷ lục tốc độ nhưng Chiến tranh Thế giới thứ 2 bùng nổ đã khiến dự án phải dừng lại vĩnh viễn.
Một số hình ảnh khác về Bugatti Chiron Sport Les Légendes du Ciel:
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 3
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 4
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 5
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 6
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 7
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 8
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 9
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 10
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 11
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 12
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 13
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 14
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 15
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 16
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 17
Bugatti Chiron Sport bản giới hạn chỉ 20 chiếc ảnh 18
Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG