BTV, MC Ngọc Anh chia sẻ phát hiện chồng đồng tính sau cưới, ngậm ngùi 'rút lui'

TPO - Câu chuyện BTV, MC truyền hình nổi tiếng, Ngọc Anh phát hiện chồng đồng tính sau khi kết hôn trong tập 2 chương trình “Người ấy là ai?” mùa 2, lên sóng vào tối 19/4 trên kênh truyền hình HTV2 có lẽ đang là câu chuyện thu hút sự tò mò của nhiều người.

 Video: Câu chuyện gây sốc của BTV, MC Ngọc Anh

Cụ thể, xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu của chương trình, Ngọc Anh cho biết mình hiện tại đang làm BTV, MC truyền hình của của một kênh truyền hình đã được 6 năm và sinh sống ở Hà Nội. Thực ra là mấy năm gần đây, tôi luôn mong muốn cuộc sống và công việc của mình thật bận rộn, tại vì cuộc sống gia đình mình không được ổn cho lắm. Hiện tại tôi đang là một single mom”, cô nói.

BTV, MC Ngọc Anh chia sẻ phát hiện chồng đồng tính sau cưới, ngậm ngùi 'rút lui' ảnh 1  
BTV, MC Ngọc Anh chia sẻ phát hiện chồng đồng tính sau cưới, ngậm ngùi 'rút lui' ảnh 2 BTV, MC truyền hình Ngọc Anh.

Ngọc Anh cho biết, năm 25 tuổi cô lấy chồng, nhưng sau khi kết hôn chồng cô thay đổi hoàn toàn, do đó cô luôn cố gắng bước vào cuộc sống của chồng, tức là tìm hiểu chồng mình đang như thế nào, suy nghĩ ra sao, chồng đang có quan hệ với ai.

“Tôi luôn luôn sẵn sàng muốn bước vào thế giới của anh ấy. Nhưng mà rồi chợt nhận ra, khi tôi bước càng sâu thì tôi càng làm tổn thương anh ấy và chính bản thân tôi nhiều hơn”, Ngọc Anh giãi bày.

BTV, MC Ngọc Anh chia sẻ phát hiện chồng đồng tính sau cưới, ngậm ngùi 'rút lui' ảnh 3 Ngọc Anh và con.

Do đó, sau khi cuộc hôn nhân của Ngọc Anh dừng lại (sau sinh nhật 1 tuổi của con), Ngọc Anh cho biết bản thân rất khó tìm được một người đàn ông có thể hiểu và cảm thông cho cô. Bởi vậy, nữ MC, BTV truyền hình mong muốn có thể tìm được một người đàn ông tinh tế, bao dung và có một trái tim ấm áp,

Chia sẻ thêm trong chương trình, Ngọc Anh cho biết cô và chồng cũ thích nhau từ năm cấp 3 nhưng không ai nói gì cả. Sau này học đại học khi cô đã yêu một người khác thì chồng cũ vẫn theo đuổi, vẫn đến nhà, vẫn quan tâm, đó là một chàng trai rất bảnh bao, rất hoàn hảo và thường đến để phụ giúp gia đình cô.

BTV, MC Ngọc Anh chia sẻ phát hiện chồng đồng tính sau cưới, ngậm ngùi 'rút lui' ảnh 4 Hình ảnh Ngọc Anh trong tập 2 mùa 2 chương trình "Người ấy là ai?".

Tuy nhiên, nữ BTV kiêm MC nổi tiếng ngậm ngùi tiết lộ: “Anh ấy thuộc giới tính thứ ba. Khi kết hôn và có em bé được nửa năm (cặp đôi có em bé trước khi làm đám cưới) thì anh ấy thường đi du lịch rồi bỏ công ty ở Hà Nội để vào Sài Gòn lập nghiệp, tức là đi biền biệt luôn. Cứ 1 tháng anh ấy mới về một lần, cha mẹ cũng có gọi điện nói là phải có trách nhiệm với vợ con chứ sao lại cứ đi như thế thì anh ấy không biết nói gì, sau đó tôi mới biết anh ấy có một mối quan hệ bên ngoài rồi ra ngoài sống chung với người đó - một người đàn ông.

Một hôm tôi vô tình gặp hai người ấy đi ăn tiệc ở bên ngoài vào đúng ngày 8/3, ngày đó đáng ra là ngày dành cho gia đình, dành cho vợ và con nhưng mà tôi chỉ nhìn từ xa rồi đứng dậy đi về chứ không có lại gần”, Ngọc Anh nói.

Lắng nghe câu chuyện của single mom này, Hương Giang thật lòng hỏi: “Bạn biết chồng mình là giới tính thứ ba nhưng vẫn cố lấy vì tình yêu và tin chồng mình có thể thay đổi được hay là sau khi lấy mới sốc vì biết chuyện này?”.

BTV, MC Ngọc Anh chia sẻ phát hiện chồng đồng tính sau cưới, ngậm ngùi 'rút lui' ảnh 5 Hương Giang.

Trả lời câu hỏi của Hương Giang, Ngọc Anh cho biết giữa cô và chồng có lẽ là sự ngộ nhận về tình yêu suốt 10 năm.

Tiếp lời, Trấn Thành cảm thông và nói rằng: “Tôi nghĩ rằng lúc anh ấy yêu bạn là yêu thật, tôi nghĩ những cảm xúc ấy là có chứ không phải là không. Nhưng mà có thể anh ấy thuộc kiểu người song tính, có thể yêu được cả nam và nữ. Tuy nhiên vì cuộc sống với bạn quá nhàn nhã, cho đến khi có một vật thể mang năng lượng thu hút hơn khiến người ta nghiêng về cực đó nhiều hơn”.

Trong khi Hương Giang bày tỏ có lẽ Ngọc Anh đã biết và cảm nhận được nhưng vì tình cảm lớn lên và có lẽ tình cảm chồng cũ dành cho cô cũng là thật nên hai người đã tiến đến hôn nhân. “Thực sự có lẽ anh ấy không lừa bạn, nhưng đến một thời điểm trong cuộc sống, giới tính của anh ấy hướng về một ai đó và không thể kiểm soát được cảm xúc ấy nữa và buộc lòng anh ấy phải ra khỏi gia đình và đến với người đàn ông đó”.

BTV, MC Ngọc Anh chia sẻ phát hiện chồng đồng tính sau cưới, ngậm ngùi 'rút lui' ảnh 6 Trấn Thành.

Ngọc Anh cho biết em bé hiện đang ở với bố và người tình của anh cùng với ông bà nội vì ông bà giờ cũng đã chấp nhận. “Khi mà tôi quyết định ly hôn, bước ra khỏi gia đình chồng, tôi chỉ cầm mỗi một tờ giấy ly hôn có đề chữ “Con sẽ thuộc về tôi nuôi”. Nhưng phải công nhận anh ấy là một người rất là tốt, rất đặc biệt. Tôi là phụ nữ, tôi có thể đến với con bất cứ lúc nào, bởi tôi không ngại, nhưng với anh ấy, một người đặc biệt như thế, tôi muốn con gần gũi với bố hơn để con có thể hiểu bố mẹ mình luôn là người có tình cảm, có trách nhiệm và có tình yêu đối với con rất nhiều”.

Cuối cùng Trấn Thành chia sẻ, “Tôi tin chắc rằng, đâu đó trong những lí do nào đó, anh ấy thực sự là một người tử tế, thậm chí là có điều kiện để lo cho em bé một cách tốt nhất. Hôm nay đến đây chia sẻ câu chuyện này, bạn thực sự là một người dũng cảm, thực sự cảm ơn bạn rất, rất nhiều”.

MỚI - NÓNG
Petrolimex bán toàn bộ vốn tại PG Bank để tập trung vào lĩnh vực chính là xăng dầu
Petrolimex bán toàn bộ vốn tại PG Bank, dự kiến thu hơn 2.500 tỷ đồng
TPO - Chia sẻ với báo chí bên lề buổi hội thảo gặp gỡ nhà đầu tư vào cổ phiếu Ngân hàng thương mại cổ phần Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chiều 22/3, ông Trần Ngọc Năm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) - cho hay, việc bán toàn bộ vốn tại PG Bank với số tiền dự kiến hơn 2.500 tỷ đồng để nhằm tập trung vào mảng kinh doanh chính là xăng dầu.