BTC nói gì về việc tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chỉ có 3 ngày để chuẩn bị đi thi quốc tế?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mặc dù tân Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 chỉ có 3 ngày để chuẩn bị dự thi quốc tế nhưng Ban tổ chức Miss Grand Vietnam không lo lắng về điều này vì đã có sự chuẩn bị kỹ càng.

Tại cuộc họp báo công bố lịch trình của cuộc thi năm nay vào sáng 18/8, BTC cho biết vòng sơ tuyển online sẽ diễn ra vào ngày 21/8; Sơ tuyển offline vào ngày 28/8; Sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest (từ ngày 16/9-17/9); Phần thi áo tắm (20/9); Phần thi trang phục dân tộc đặc biệt (23/9); Chung khảo toàn quốc (27/9) và chung kết toàn quốc vào ngày 1/10.

BTC nói gì về việc tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chỉ có 3 ngày để chuẩn bị đi thi quốc tế? ảnh 1
Bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss Grand Vietnam chia sẻ tại buổi họp báo.

Vào khoảng ngày 3-4/10, tân Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 sẽ lên đường sang Indonesia để tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022. Như vậy là cô sẽ chỉ có chưa đến 3 ngày để chuẩn bị đi thi quốc tế.

Trước băn khoăn liệu với thời gian quá gấp gáp như vậy có gây khó dễ cho đại diện Việt Nam tại Miss Grand 2022, bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss Grand Vietnam cho biết BTC đã có sự tính toán kỹ lưỡng và không hề bị động.

Theo đó, bà Phạm Kim Dung chia sẻ ngay sau buổi họp báo cho biết BTC đã bắt tay vào chuẩn bị mọi hành trang cần thiết cho tân Hoa hậu để đi thi quốc tế.

BTC nói gì về việc tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chỉ có 3 ngày để chuẩn bị đi thi quốc tế? ảnh 2
Bà Kim Dung tin tưởng tân Hoa hậu Hoà bình Việt Nam sẽ đủ tiềm năng để thi đấu tại Miss Grand International 2022.

"Trang phục dân tộc đã có sẵn để đem đi thi, áo dài, dạ hội đã có một lực lượng nhà thiết kế hùng hậu cung cấp đủ để đi thi. Về training catwalk cho thí sinh sẽ được tập tành kỹ lưỡng, có thể mời 1 - 2 cô Hoa hậu Thái Lan về training. Vừa huấn luyện cho Miss Grand Vietnam nhưng cũng là cho Miss Grand International. Các kỹ năng mà Miss Grand International cần chúng ta đều đã có. Thí sinh Việt Nam thích ứng rất nhanh và chịu nhiệt rất tốt nên tôi tin các bạn sẽ làm được tốt" - bà Kim Dung nói.

Hơn nữa theo bà Dung, việc tân Hoa hậu lên đường đi thi ngay sau khi đăng quang cũng đã nằm trong tính toán của BTC.

Bà Dung nói trong họp báo: "Ngày 1/10 đăng quang, khoảng ngày 3-4/10 sẽ lên đường đi thi. Chúng ta sẽ tạo ra sự liên tục để những điều hấp dẫn không bị dừng lại. BTC và thí sinh sẽ vất vả nhưng ngay khi công bố vòng thi này là chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị hết trang phục cho thí sinh đi thi, không phải một mình hoa hậu đi thi mà 4 Á hậu cũng sang Jakarta để cổ vũ Miss Grand Vietnam dự thi tại đây. Tôi tin rằng việc này sẽ tạo được sức nóng cho các bạn Hoa, Á hậu sau khi đăng quang".

MỚI - NÓNG