BSR trao quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách

TGĐ BSR Bùi Minh Tiến trao quà Tết cho các em học sinh Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi
TGĐ BSR Bùi Minh Tiến trao quà Tết cho các em học sinh Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi
Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã triển khai chương trình Tết vì người nghèo, mang hơi ấm ngày xuân đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng chính sách… trên địa bàn các tỉnh/thành phố: Quảng Ngãi, Quảng Trị, Đà Nẵng và Phú Yên.

Dịp này, đại diện Công ty BSR đã đến tận nơi, thăm hỏi và trao quà Tết cho bà con nhân dân tại các xã thuộc huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi như Bình Trị, Bình Thuận, Bình Hải, Bình Khương, Bình Thạnh, Bình Phú, Bình Thanh Tây, Bình Thanh Đông; xã Tịnh Ấn Đông và phường Trần Phú (thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi); xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang (thành phố Đà Nẵng).

BSR trao quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách ảnh 1 TGĐ BSR Bùi Minh Tiến trao quà Tết tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Quảng Ngãi

Bên cạnh đó, lãnh đạo BSR cũng đến thăm hỏi, chúc tết và trao quà tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập tỉnh Quảng Ngãi, Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ngãi, Hội Người mù tỉnh Quảng Ngãi. Đoàn Thanh niên BSR phối hợp với Huyện đoàn Bình Sơn và Hội Chữ thập đỏ thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật tại chương trình “Xuân yêu thương” năm 2020.

Tổng số tiền BSR thực hiện chương trình Tết vì người nghèo năm 2020 là gần 1,3 tỷ đồng, với mỗi suất quà là 500 nghìn đồng. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cũng như lòng biết ơn của ban lãnh đạo và CBCNV Công ty BSR đối với nhân dân, đặc biệt là người dân các xã xung quanh Nhà máy Lọc dầu Dung Quất - những người đã hiến đất để xây dựng Nhà máy lọc dầu số 1 Việt Nam.

Hằng năm, BSR đều dành khoảng 30 - 40 tỷ đồng để làm công tác an sinh xã hội. Kể từ khi chính thức đi vào vận hành thương mại đến nay tổng số tiền cho công tác này lên đến trên 350 tỷ đồng. Các hạng mục BSR tài trợ bao gồm xây dựng trường học, trạm y tế, nhà trẻ, chợ và đường giao thông nông thôn cho các khu tái định cư, và một số địa phương còn khó khăn trong và ngoài tỉnh; xây dựng nhà ở cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo; hỗ trợ quỹ đền ơn đáp nghĩa, khắc phục thiên tai, cứu trợ nhân đạo, khuyến học khuyến tài, Tết vì người nghèo…

BSR trao quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách ảnh 2 Phó Trưởng ban DQRE Đặng Hồng Sơn trao quà Tết tại xã Bình Hải
BSR trao quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách ảnh 3 Đại diện Hội Cựu chiến binh BSR trao quà tết tại xã Bình Khương

Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm của BSR đối với cộng đồng mà còn là nguyện vọng chung của toàn thể CBCNV BSR với mong muốn chia sẻ với người dân ở những nơi khó khăn trên cả nước.

Ngoài chương trình Tết vì người nghèo của Công ty, các Công đoàn bộ phận, nhóm CBCNV cũng đóng góp một phần lương của mình để thực hiện các chương trình tết vì người nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

EVNNPC kích hoạt mức độ chống dịch cao nhất, đảm bảo sản xuất, kinh doanh an toàn

EVNNPC kích hoạt mức độ chống dịch cao nhất, đảm bảo sản xuất, kinh doanh an toàn

Thực hiện phòng, chống dịch ở cấp độ cao nhất theo Chỉ thị số 15, số 16 của Thủ tướng Chính phủ, Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNP) đã chỉ đạo, yêu cầu giám đốc các Công ty Điện lực tại 27 tỉnh, thành phố nghiêm túc triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Ban chỉ đạo Quốc gia, của địa phương và tổng công ty đã quy định.