Britney Spears sẩy thai

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chỉ sau hơn một tháng báo tin mang thai, Britney Spears và vị hôn phu kém 13 tuổi phải đối mặt với cú sốc mất con.

Hôm thứ Bảy (14/5, giờ địa phương), Britney Spears và vị hôn phu Sam Asghari ra tuyên bố chung tiết lộ “Công chúa nhạc Pop” đã sẩy thai.

Britney Spears sẩy thai ảnh 1

Tuyên bố chung được Britney và Sam đăng trên Instagram.

“Thật vô cùng đau đớn khi thông báo rằng chúng tôi đã mất đứa bé kỳ diệu trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Đây là khoảng thời gian tàn khốc đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào. Có lẽ chúng tôi nên chờ đợi đến khi thai kỳ ổn định hơn mới báo tin. Tuy nhiên, chúng tôi đã quá vui mừng khi được chia sẻ tin vui với mọi người”, trích tuyên bố.

Cặp đôi “chị - em” nói thêm, tình yêu của họ dành cho nhau là “sức mạnh” giúp họ vượt qua nỗi đau mất con.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng mở rộng gia đình xinh đẹp của mình. Chúng tôi rất biết ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn. Chúng tôi yêu cầu sự riêng tư trong thời điểm khó khăn này”, hai ngôi sao nhắn nhủ.

Hồi đầu tháng 4, Britney Spears háo hức tiết lộ chuyện mang thai con đầu lòng với Sam. Đối với Britney, đứa trẻ này mang ý nghĩa đặc biệt bởi trong suốt 13 năm sống dưới quyền bảo hộ, cô đã bị tước đoạt quyền được mang thai và sinh nở.

Cuối tuần trước, Sam và Britney nhân đôi niềm vui với bài đăng cho hay đã ấn định ngày tổ chức hôn lễ sau gần một năm đính hôn. Váy cưới cũng đã sẵn sàng cho một đám cưới diễn ra sớm nhất có thể.

Britney Spears sẩy thai ảnh 2

Cả Sam và Britney đều mong chờ đứa trẻ đầu tiên của hai người. Đáng tiếc, may mắn chưa mỉm cười với họ.

Bài đăng chung của Britney và Sam khiến cộng đồng mạng quốc tế bàng hoàng. Hơn 1,4 triệu người đã chia sẻ với cặp đôi nỗi đau mất con trên Instagram.

Sam động viên vị hôn thê bằng câu bình luận: “Chúng ta sẽ sớm có một phép màu khác”.

Paris Hilton, ngôi sao ủng hộ Britney trong suốt hành trình đòi lại tự do, cũng dành sự quan tâm đến nữ ca sĩ 8x: “Tôi rất tiếc cho mất mát của bạn, người chị em. Luôn luôn ở đây với bạn. Gửi bạn nhiều tình yêu thương. Yêu bạn nhiều Britney”.

Theo Page Six
MỚI - NÓNG