Britney Spears già nua thấy rõ, đầu tóc rối bời khi rời sở cảnh sát

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Britney Spears vừa được nhìn thấy rời khỏi sở cảnh sát một ngày trước khi lần đầu hầu tòa trong cuộc chiến chống lại cha ruột.

Chiều thứ Ba (22/6, giờ địa phương), cánh săn ảnh bắt gặp Britney Spears rời khỏi Sở Cảnh sát trưởng Quận Ventura ở California, Mỹ. Đi cùng Britney là một vệ cao lớn, lực lưỡng.

Britney Spears già nua thấy rõ, đầu tóc rối bời khi rời sở cảnh sát ảnh 1

Britney Spears cùng vệ sĩ đến sở cảnh sát trước khi hầu tòa.

Giọng ca “Toxic” mặc áo sơ mi trắng và quần đùi vải lanh màu xanh nhạt, khoác thêm cáo cardigan xám dáng dài, kết hợp với đôi giày cao gót hở mũi và kính râm. Nhìn tổng thể, Britney trông lôi thôi, tàn tạ từ vẻ ngoài đến thần sắc. Không chỉ trang phục nhầu nhĩ, đầu tóc của nữ ca sĩ 8x cũng rối bời như lâu ngày không gội. Hơn thế, gương mặt không trang điểm lộ vẻ mệt mỏi, chán nản, già nua hơn hẳn so với nhiều ngôi sao cùng độ tuổi. Dân mạng nhận xét, nhìn Britney không còn dấu vết nào của “Công chúa nhạc pop” đình đám một thời.

Britney Spears già nua thấy rõ, đầu tóc rối bời khi rời sở cảnh sát ảnh 2

Britney mặc đồ lôi thôi, đầu tóc rối bời không còn phong thái "Công chúa nhạc pop" ngày xưa.

Britney Spears già nua thấy rõ, đầu tóc rối bời khi rời sở cảnh sát ảnh 3

Thần sắc của người đẹp mệt mỏi, chán nản, xuống sắc thấy rõ.

Britney đến sở cảnh sát chỉ một ngày trước khi trình diện tại Tòa án Stanley Mosk ở Los Angeles vào ngày (23/6, giờ Mỹ) được cho là để lên tiếng về quyền bảo hộ của cha ruột đối với cô trong suốt 13 năm qua. Đây là lần đầu tiên sau hơn 2 năm ngôi sao nhạc pop xuất hiện trước tòa. Lần gần nhất cô tham dự một phiên xét xử là vào ngày 10/5/2019 để yêu cầu tước quyền bảo hộ vĩnh viễn của cha ruột đối với cô, nhưng không được chấp thuận.

Trước đó, The New York Times dẫn nguồn tin riêng tiết lộ, chủ nhân hit “Baby Once More Time” từng nói với một điều tra viên của tòa án vào năm 2016 rằng cha cô, ông Jamie Spears, kiểm soát “quá nhiều” đối với tài sản của cô và “đàn áp” nữ ca sĩ sinh năm 1981. Theo đó, Britney thậm chí bị can thiệp cả vào việc cô hẹn hò với ai hay sơn tủ bếp màu gì.

Người đẹp cũng phàn nàn, ông Jamie uống quá nhiều và điều đó có thể ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của ông.

“Cô ấy nói rằng, cô ấy cảm thấy quyền bảo hộ đã trở thành một công cụ áp bức và kiểm soát đối với cô ấy. Cô ấy ‘phát ốm vì bị lợi dụng. Cô ấy nói, cô ấy là người làm việc và kiếm tiền nhưng tiền của cô ấy lại phải nuôi cả những người xung quanh cô ấy. Cô ấy cũng nói rằng, cha cô ấy kiểm soát cô ấy đến mức việc cô kết bạn với ai cũng phải được sự chấp thuận của ông ấy”, trích báo báo do điều tra viên viết vào năm 2016.

Trong cuộc trò chuyện với điều tra viên, Britney có nguyện vọng chấm dứt quyền bảo hộ “càng sớm càng tốt” vì cảm thấy bị lợi dụng. Bất chấp khẩn cầu từ Britney, điều tra viên của tòa án vẫn đánh giám quyền bảo hộ của ông Jamie với Britney nên được giữ nguyên.

Britney Spears già nua thấy rõ, đầu tóc rối bời khi rời sở cảnh sát ảnh 4

Britney dành nhiều năm đấu tranh thoát khỏi quyền bảo hộ của cha ruột.

Trong phiên tòa sắp tới, nhiều khả năng Britney sẽ không yêu cầu chấm dứt quyền bảo hộ kéo dài từ năm 2008 đối với cô. Thay vào đó, ngôi sao 8x sẽ đề đạt mong muốn loại bỏ vĩnh viễn quyền kiểm soát tài sản hơn 60 triệu USD của cô mà cha ruột đang nắm giữ. Britney từng thể hiện thái độ ủng hộ đối với Jodi Montgomery, người tạm giữ quyền này khi ông Jamie đổ bệnh vào năm 2019.

Britney Spears già nua thấy rõ, đầu tóc rối bời khi rời sở cảnh sát ảnh 5

Britney không còn quyền tự do tự quyết định về thân thể, cuộc đời và tài sản từ năm 2008.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG