“Bông hồng thép” Nguyễn Thị Nhung khởi nghiệp hỗ trợ VĐV

“Bông hồng thép” Nguyễn Thị Nhung khởi nghiệp hỗ trợ VĐV
TPO - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư Sen Nam Việt (SENAVI) – HLV trưởng đội tuyển Bắn súng quốc gia Nguyễn Thị Nhung vừa trao tặng phần quà với tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng cho các HLV, VĐV tiêu biểu của Thể thao Việt Nam, trong Chương trình Vinh quang thể thao Việt Nam và Lễ trao thưởng VĐV, HLV tiêu biểu năm 2020, tổ chức tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội ngày 27/3.
“Bông hồng thép” Nguyễn Thị Nhung khởi nghiệp hỗ trợ VĐV ảnh 1

Chương trình do Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức nhằm kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành TDTT (27/3/1946-27/3/2021); hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và tôn vinh sự đóng góp của các VĐV, HLV tiêu biểu; VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020.

“Bông hồng thép” Nguyễn Thị Nhung khởi nghiệp hỗ trợ VĐV ảnh 2

Luôn xác định gắn bó và đồng hành cùng Thể thao Việt Nam, bà Nguyễn Thị Nhung cho biết, với sự tri ân đối với các VĐV, HLV xuất sắc, bằng việc trao thưởng này, SENAVI mong muốn hỗ trợ và khích lệ để các VĐV, HLV tiếp tục đạt nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ đại hội thể thao lớn nhất như Olympic, Paralympic, Asian Games, SEA Games và ASEAN Para Games sắp tới.

“Bông hồng thép” Nguyễn Thị Nhung khởi nghiệp hỗ trợ VĐV ảnh 3

SENAVI là hệ thống trung tâm chăm sóc sức khỏe thể thao chuyên nghiệp và làm đẹp thẩm mỹ công nghệ cao uy tín tại Hà Nội. Đây được lựa chọn là điểm đến thường xuyên để phục hồi thể lực và chăm sóc sắc đẹp sau thi đấu của các vận động viên danh tiếng như nhà vô địch Olympic 2016 Hoàng Xuân Vinh (Bắn súng), Văn Toàn (Bóng đá), Ánh Viên (Bơi), Phan Bảo Long (Thể hình)...

“Bông hồng thép” Nguyễn Thị Nhung khởi nghiệp hỗ trợ VĐV ảnh 4

“Bốn mốt năm gắn bó với thể thao chuyên nghiệp, bằng chính trải nghiệm của bản thân, tôi thực sự cảm thông và thấu hiểu cho những thiệt thòi cũng như mong muốn của người phụ nữ đang hoạt động trong môi trường khắc nghiệt này. Từ lâu tôi luôn ấp ủ hai tâm nguyện: thứ nhất, đưa những liệu pháp và công nghệ chăm sóc sức khỏe dành cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp tới cộng đồng; điều còn lại là tạo điều kiện để các em nữ vận động viên có thể tiếp cận được với những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất hiện nay. Mô hình Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng Sen Nam Việt (SENAVI) là nơi giúp tôi thực hiện mong ước ấy” –HLV Nguyễn Thị Nhung chia sẻ.

“Bông hồng thép” Nguyễn Thị Nhung khởi nghiệp hỗ trợ VĐV ảnh 5

Tại Lễ trao thưởng, Bộ VHTTDL, Ủy ban Olympic Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS HCM công bố quyết định và tặng thưởng cho 23 VĐV, HLV tiêu biểu và VĐV, HLV người khuyết tật được bình chọn là vận động viên, huấn luyện viên xuất sắc năm 2020.

Đáng chú ý trong danh sách này, VĐV đoạt danh hiệu VĐV tiêu biểu năm 2020 thuộc về tiền đạo Nguyễn Văn Quyết (CLB Hà Nội). Tiếp theo là võ sĩ Nguyễn Văn Đương; Nguyễn Thị Oanh, Lê Tú Chinh…

“Bông hồng thép” Nguyễn Thị Nhung khởi nghiệp hỗ trợ VĐV ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên khám cho bệnh nhân đau mắt đỏ
Tuyệt đối không tự ý điều trị đau mắt đỏ
TP - Hiện đang là đỉnh dịch đau mắt đỏ khi số người mắc bệnh xuất hiện tại nhiều tỉnh thành phố. Khoảng 50% số ca đến khám cơ sở chuyên khoa Mắt là bệnh nhân đau mắt đỏ. Bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám để không nhầm lẫn giữa đau mắt đỏ và các nguyên nhân khác, tránh biến chứng đáng tiếc.