Bond girl tiếp theo là người Pháp?

Bond girl tiếp theo là người Pháp?
TP - Dễn viên người mẫu Bérénice Marlohe bất ngờ thành ứng cử viên sáng giá đồng hành với Daniel Craig trong Điệp viên 007 phần 23

‘Miêu nữ’ vẫn cực hot với bikini
> Gemma Arterton gợi cảm trên GQ

Sam Mendes, đạo diễn Vẻ đẹp Mỹ, chồng cũ của Kate Winslet lãnh trách nhiệm làm phần 23 được mong chờ bấy lâu. Vào vai Bond vẫn là Daniel Craig. Kẻ phản diện do diễn viên nổi tiếng không kém, Javier Bardem, thủ diễn. Người mẫu Brazil Ana Araujo thời gian qua được gọi là Bond girl mới, vì Naomie Harris chắc chắn có tên trong dàn diễn viên với vai Moneypenny.

Bérénice Marlohe, nữ diễn viên Pháp từng là người mẫu, được biết đến qua một số sêri phim truyền hình, chưa nổi danh lắm ở điện ảnh. Sắp tới, cô xuất hiện trong phim điện ảnh Hạnh phúc không đến một lần, đóng cùng cựu Bond girl Sophie Marceau.

Sở dĩ cái tên Bérénice Marlohe gây sốt, bởi những Bond girl người Pháp luôn được đánh giá là đầy vẻ bí hiểm. Marlohe có thể tiếp nối truyền thống của những mẫu phụ nữ đẹp, nguy hiểm từng xuất hiện trên màn ảnh trước đây.

Năm 1965, bạn gái của điệp viên 007 trong tập Quả cầu sấm sét do cựu Hoa hậu Pháp Claudine Anger thủ vai. Tiếp nối danh sách này là Denise Perrier trong Kim cương vĩnh cửu, Corinne Cléry trong Moonraker (Người đi tìm mặt trăng), đặc biệt là diễn xuất đáng nể của Carole Bouquet vai Melina Havelock- Riêng cho đôi mắt em (1981) làm nên sự khác biệt của những nàng Bond girl quốc tịch Pháp. Sau này nữa là Sophie Marceau vai Elektra King trong Ngày mai không bao giờ chết.

Nếu Bérénice Marlohe được chọn, cô sẽ là Bond girl thứ 3 người Pháp trong 3 tập phim James Bond liên tiếp: Trước đó là Eva Green trong Sòng bạc hoàng gia (2006), Olga Kurylenko người Pháp-Ukraina trong vai Camille Montes tập Định mức khuây khỏa (2008).

Một số cảnh quay đầu tiên được thực hiện ở Thổ Nhĩ Kỳ, nơi từng quay Tình yêu đến từ nước Nga, Thế giới không đủ. Hiện đoàn làm phim liên hệ với chính quyền Istanbul, có thể đạo diễn casting một nữ diễn viên đồng hành với nhân vật phản diện do Javier đóng. Ấn Độ cũng là nơi được đoàn làm phim chọn quay nhiều cảnh hành động, dù gặp một vài rắc rối với ngành đường sắt khi chính quyền địa phương biết Daniel Craig quay cảnh chạy trên nóc đoàn tàu du lịch.

Phần 23 trong loạt phim về điệp viên 007 hiện trong vòng bảo mật. Đến nay chưa có tên phim, chỉ có ngày ra rạp hứa hẹn chắc chắn cuối năm sau. Theo một số thông tin rò rỉ, kịch bản phần tiếp theo này lấy cảm hứng từ cuốn sách Carte Blanche (Toàn quyền hành động) của nhà văn Mỹ Jeffery Deaver, ra mắt cuối tháng 5.

Tác giả được phép của gia đình cha đẻ 007 là Ian Fleming, xây dựng một James Bond đầu tiên của thế kỷ 21: Độ tuổi 30, tóc đen, khuôn mặt lạnh, thần sắc như một thợ săn.

Lê Nhi
Theo Premiere, News Stars

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG