Bốn người trong gia đình thương vong bất thường nghi do ngộ độc khí CO

0:00 / 0:00
0:00
TP - Chiều 18/5, Công an thành phố Thủ Đức (TPHCM) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đang điều tra làm rõ vụ việc 4 người trong một gia đình thương vong bất thường trong dãy trọ trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.

Khoảng 6h30 cùng ngày, hàng xóm cùng dãy trọ không thấy gia đình ông L.V.K. (45 tuổi, quê Bình Thuận) thức dậy như thường ngày nên đến gõ cửa. Sau nhiều lần gõ cửa và gọi điện thoại không có người trả lời, người dân tìm cách phá cửa vào kiểm tra và phát hiện 4 người trong gia đình, gồm ông K., bà N.T.L (44 tuổi, vợ ông K.), con gái tên L.T.K.L (21 tuổi) và con trai L.Q.H (14 tuổi) nằm bất động, cơ thể tím tái.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng vợ chồng ông K. và người con trai đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Người con gái được chuyển tuyến lên bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu và hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Thời điểm phát hiện vụ việc, nồi cá hấp vẫn đang sôi trên bếp, trong phòng trọ bốc lên mùi khó chịu. Cách đây ít ngày, ông K. đã dùng vải bịt kín các lỗ thông gió trong phòng trọ để lắp máy lạnh. Công an nghi ngờ các nạn nhân tử vong do ngộ độc khí CO.

MỚI - NÓNG