'Bom gợi cảm' xứ bò tót rạng rỡ ôm cúp vàng về nhà sau khi thắng lớn tại LHP Venice

TPO - Cô đào Tây Ban Nha Penelope Cruz trở thành tâm điểm tại sân bay khi xuất hiện rạng rỡ cùng cúp vàng giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” của Liên hoan phim Venice 2021.
'Bom gợi cảm' xứ bò tót rạng rỡ ôm cúp vàng về nhà sau khi thắng lớn tại LHP Venice ảnh 1

Ngày 12/9 (giờ địa phương), Penelope Cruz và Javier Bardem đến sân bay để về nhà sau hơn 10 ngày ở Ý dự Liên hoan phim Venice.

'Bom gợi cảm' xứ bò tót rạng rỡ ôm cúp vàng về nhà sau khi thắng lớn tại LHP Venice ảnh 2

Mỹ nhân Tây Ban Nha trở thành tâm điểm chú ý với phong cách thời trang trẻ trung, gương mặt rạng rỡ ở tuổi 47. Cô một tay cầm cúp vàng, một tay vẫy chào các phóng viên.

'Bom gợi cảm' xứ bò tót rạng rỡ ôm cúp vàng về nhà sau khi thắng lớn tại LHP Venice ảnh 3

Trước đó, trong đêm bế mạc Liên hoan phim Venice lần thứ 78 vào tối ngày 11/9, Penelope vượt qua đối thủ "nặng ký" Kristen Stewart nhận giải Coppa Volpi dành cho "Nữ diễn viên chính xuất sắc".

'Bom gợi cảm' xứ bò tót rạng rỡ ôm cúp vàng về nhà sau khi thắng lớn tại LHP Venice ảnh 4

Ngôi sao "Cướp biển vùng Caribbean" rất vui sướng vì lần đầu tiên giành được giải thưởng quan trọng tại một trong những sự kiện điện ảnh uy tín nhất thế giới. Cô chia sẻ niềm vinh dự này đến đạo diễn Pedro Almodóvar, đồng nghiệp, người chồng gắn bó hơn 10 năm và gia đình.

'Bom gợi cảm' xứ bò tót rạng rỡ ôm cúp vàng về nhà sau khi thắng lớn tại LHP Venice ảnh 5
Bức ảnh Penelope hôn cúp vàng trở thành một trong những khoảnh khắc đẹp nhất LHP Venice 2021.
'Bom gợi cảm' xứ bò tót rạng rỡ ôm cúp vàng về nhà sau khi thắng lớn tại LHP Venice ảnh 6
Chiến thắng của cô đào 7x được đánh giá là xứng đáng với phần thể hiện xuất sắc trong "Parallel Mothers". Trong phim, cô vào vai Janis - một nhiếp ảnh gia mang thai ngoài ý muốn. Phân cảnh đáng chú ý nhất bộ phim là cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Janis và một bà mẹ tuổi teen, cũng vỡ kế hoạch, trong bệnh viện. Hai người cùng hoàn cảnh nhưng mang tâm trạng khác nhau, tạo ra sự kết nối đặc biệt.
'Bom gợi cảm' xứ bò tót rạng rỡ ôm cúp vàng về nhà sau khi thắng lớn tại LHP Venice ảnh 7
Được biết, đây là bộ phim thứ 7 Penelope hợp tác với đạo diễn Almodóvar. Một số bộ phim đáng chú ý khác của hai người là "All About My Mother", "Volver"...
'Bom gợi cảm' xứ bò tót rạng rỡ ôm cúp vàng về nhà sau khi thắng lớn tại LHP Venice ảnh 8
Trên thảm đỏ LHP Venice ngày cuối, Penelope xinh đẹp, nổi bật trong bộ váy trễ vai màu bạc. Cô được khen là một trong những mỹ nhân "không tuổi" của làng phim thế giới.
Theo Daily Mail
Tin liên quan