Bodylab Cần Thơ sở hữu máy EMS đầu tiên tại miền Tây

Bodylab Cần Thơ tri ân khách hàng
Bodylab Cần Thơ tri ân khách hàng
Tối 16/6, Bodylab – Phòng tập gym cao cấp top đầu tại Thành Phố Cần Thơ đã có buổi Lễ Tri Ân Khách Hàng sau một thời gian hoạt động và ra mắt sản phẩm máy tập luyện công nghệ cao Xbody- máy tập theo phương pháp EMS lần đầu tiên có mặt tại miền Tây.

Máy tập Xbody đã giành được nhiều giải thưởng Quốc Tế và được xem là sự bức phá công nghệ mới cho ngành công nghiệp Fitness, giúp thúc đẩy quá trình tập luyện từ 4 tháng chỉ còn 1 tháng tập. Máy hoạt động dựa trên sự kích thích xung điện giúp đốt cháy khoảng 1200 calories chỉ trong 1 buổi tập mà các nhà vật lý học đã nghiên cứu, đảm bảo an toàn và chất lượng vượt trội hơn cả mong đợi.

EMS là từ viết tắt của Electrical Muscle Stimulation (Kích thích cơ điện), đây là công nghệ có khả năng kích thích tất cả các nhóm cơ cùng một lúc trong một bài tập bằng việc sử dụng kỹ thuật dòng điện phân, các xung lực được truyền từ các điện cực trên da đến các cơ dưới da, tạo ra phản xạ co cơ vô điều kiện trong suốt buổi tập.Trong khi đó, theo các phương pháp luyện tập thông thường chúng ta sẽ phải chia nhỏ bài tập mỗi ngày, như vậy chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc luyện tập mà hiệu quả chưa chắc được như mong đợi. Nhờ có phương pháp tập bằng máy EMS mà người tập có thể tiết kiệm thời gian, sức lực và sở hữu cơ thể khỏe mạnh, săn chắc.

Bodylab Cần Thơ sở hữu máy EMS đầu tiên tại miền Tây ảnh 1
 
Bodylab Cần Thơ sở hữu máy EMS đầu tiên tại miền Tây ảnh 2
 

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Duy Khương, người sáng lập trung tâm thể hình Bodylab Fitness and Yoga Cần Thơ cho biết: Xã hội ngày càng phát triển chúng ta càng không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc sức khoẻ và hình thể của mình. Thấu hiểu được điều đó Bodylab Fitness and Yoga Cần Thơ đã mạnh dạn đầu tư máy Xbody – EMS áp dụng vào quá trình tập luyện của khách hàng, hỗ trợ tối đa về thời gian tập luyện cũng như vóc dáng sức khoẻ của người luyện tập.

Để tìm hiểu và trải nghiệm về máy tập hiện đại này hãy đến Bodylab, số 98-100 Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ.

MỚI - NÓNG