Body siêu nóng bỏng của 3 mỹ nhân Venezuela lọt top 20 Miss Grand Slam

TPO - 3 mỹ nhân Venezuela lọt top 20 Miss Grand Slam của chuyên trang Globalbeauties đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và những đường cong vô cùng nóng bỏng, đặc trưng của Mỹ Latinh.
Body siêu nóng bỏng của 3 mỹ nhân Venezuela lọt top 20 Miss Grand Slam ảnh 1 Trong danh sách top 20 Miss Grand Slam 2018 vừa được công bố, Venezuela có tới 3 người đẹp góp mặt, chứng minh đất nước này vẫn tiếp tục là cường quốc sắc đẹp khó thay thế. Biliannis Alvarez là đại diện của Venezuela tại Hoa hậu Hoà bình thế giới 2018. Cô là Á hậu 1 Hoa hậu Venezuela 2017.
Body siêu nóng bỏng của 3 mỹ nhân Venezuela lọt top 20 Miss Grand Slam ảnh 2 Biliannis Álvarez sinh năm 1998, mới bước sang độ tuổi 20. Biliannis Álvarez gây ấn tượng đặc biệt với chiều cao nổi trội 1m82. Không những vậy, đại diện Venezuela tại Miss Grand International còn chinh phục được người đối diện bởi gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào và vô cùng duyên dáng.
Body siêu nóng bỏng của 3 mỹ nhân Venezuela lọt top 20 Miss Grand Slam ảnh 3 Đặc biệt, Miss Grand Venezuela sở hữu đường cong vô cùng nóng bỏng và quyến rũ. Ngay cả khi trình diễn trang phục dân tộc, cô cũng khiến người xem khó rời mắt khỏi vẻ gợi cảm của mình.
Body siêu nóng bỏng của 3 mỹ nhân Venezuela lọt top 20 Miss Grand Slam ảnh 4 Mariem Velazco là đại diện của Venezuela tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018 tổ chức ở Nhật Bản. Cô sở hữu chiều cao 1,77 m, gương mặt đẹp sắc sảo.
Body siêu nóng bỏng của 3 mỹ nhân Venezuela lọt top 20 Miss Grand Slam ảnh 5 Không chỉ sở hữu khả năng thuyết trình ấn tượng, người đẹp còn sở hữu thân hình vô cùng bốc lửa và quyến rũ.
Body siêu nóng bỏng của 3 mỹ nhân Venezuela lọt top 20 Miss Grand Slam ảnh 6 Không ngoa khi nói rằng chính nhớ vào body vô cùng bốc lửa và hoàn hảo này mà Mariem Velazco đã xuất sắc lên ngôi Hoa hậu Quốc tế 2018.
Body siêu nóng bỏng của 3 mỹ nhân Venezuela lọt top 20 Miss Grand Slam ảnh 7 Một đại diện xuất sắc khác của Venezuela tại đấu trường sắc đẹp quốc tế trong năm 2018 chính là người đẹp Sthefany Gutierrez - Á hậu 2 Miss Universe 2018.
Body siêu nóng bỏng của 3 mỹ nhân Venezuela lọt top 20 Miss Grand Slam ảnh 8 Người đẹp chỉ vừa mới 18 tuổi và là một sinh viên trường luật. Sthefany Gutierrez sở hữu nhan sắc vô cùng bốc lửa và quyến rũ với những đường cong 'chết người'.
Body siêu nóng bỏng của 3 mỹ nhân Venezuela lọt top 20 Miss Grand Slam ảnh 9 Cô là một trong những người đẹp sở hữu đường cong hoàn hảo và ấn tượng nhất tại cuộc thi Miss Universe 2018.
Body siêu nóng bỏng của 3 mỹ nhân Venezuela lọt top 20 Miss Grand Slam ảnh 10 Mỗi khoảnh khắc Sthefany Gutierrez xuất hiện trên sân khấu trong bộ bikini là lại khiến sân khấu bùng nổ.