Gia Lai:

Bố vợ và con rể cùng tự vẫn sau khi nhậu say

Gia đình đang tổ chức mai táng cho nạn nhân.
Gia đình đang tổ chức mai táng cho nạn nhân.
Trong lúc xuống bếp nấu cơm, bà Blêl (làng Plei Ốp, phường Hoa Lư, TP Pleiku, Gia Lai) đã phát hiện chồng mình đã chết trong tư thế treo cổ.

Thông tin ban đầu cho biết, tối ngày 6/6, ông M. (hơn 50 tuổi) - chồng bà Blêl đi làm thuê về trong trạng thái đã say xỉn. Sau đó, ông M. xuống nhà bếp ngủ, còn bà Blêl cùng con cháu ngủ ở trên nhà. Đến sáng ngày 7/6, bà Blêl xuống dưới bếp để nấu cơm thì phát hiện chồng mình đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Bà Blêl cho biết, chồng bà thường xuyên uống rượu say không làm chủ được hành vi, có lúc đập phá đồ đạc, nên mỗi khi chồng đi nhậu về bà cũng không để ý vì hai vợ chồng bà mỗi người ngủ mỗi nơi.

Trước đó, con rể bà Blêl cũng trú tại làng Plei Ốp, sau khi đi nhậu say về, anh này đã treo cổ tự tử và được mọi người phát hiện ra khi đã chết.

Một số người dân trong làng cho biết, nhiều người đàn ông trong làng thường xuyên mua loại rượu rẻ tiền hơn rượu gạo để uống. Sau khi nhậu xong, nhiều người không đủ tỉnh táo và thường xuyên nằm ngủ ở dọc đường hoặc bờ bụi rất nguy hiểm.

Hiện gia đình đang tổ chức mai táng cho người thân của mình.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sông Dương Đông, TP. Phú Quốc.

Phú Quốc tìm giải pháp ‘cứu’ sông Dương Đông

TPO - Sông Dương Đông là một trong hai con sông lớn trên đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Tuy nhiên, thời gian qua, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội ở "đảo ngọc" đã gây ra những tác động xấu đến môi trường, khiến sông bị ô nhiễm nghiêm trọng.