Gia Lai:

Bố vợ và con rể cùng tự vẫn sau khi nhậu say

Gia đình đang tổ chức mai táng cho nạn nhân.
Gia đình đang tổ chức mai táng cho nạn nhân.
Trong lúc xuống bếp nấu cơm, bà Blêl (làng Plei Ốp, phường Hoa Lư, TP Pleiku, Gia Lai) đã phát hiện chồng mình đã chết trong tư thế treo cổ.

Thông tin ban đầu cho biết, tối ngày 6/6, ông M. (hơn 50 tuổi) - chồng bà Blêl đi làm thuê về trong trạng thái đã say xỉn. Sau đó, ông M. xuống nhà bếp ngủ, còn bà Blêl cùng con cháu ngủ ở trên nhà. Đến sáng ngày 7/6, bà Blêl xuống dưới bếp để nấu cơm thì phát hiện chồng mình đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Bà Blêl cho biết, chồng bà thường xuyên uống rượu say không làm chủ được hành vi, có lúc đập phá đồ đạc, nên mỗi khi chồng đi nhậu về bà cũng không để ý vì hai vợ chồng bà mỗi người ngủ mỗi nơi.

Trước đó, con rể bà Blêl cũng trú tại làng Plei Ốp, sau khi đi nhậu say về, anh này đã treo cổ tự tử và được mọi người phát hiện ra khi đã chết.

Một số người dân trong làng cho biết, nhiều người đàn ông trong làng thường xuyên mua loại rượu rẻ tiền hơn rượu gạo để uống. Sau khi nhậu xong, nhiều người không đủ tỉnh táo và thường xuyên nằm ngủ ở dọc đường hoặc bờ bụi rất nguy hiểm.

Hiện gia đình đang tổ chức mai táng cho người thân của mình.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương: Giữ gìn an ninh quốc gia trên không gian mạng

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương: Giữ gìn an ninh quốc gia trên không gian mạng

TPO - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị Công an TPHCM vừa là lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch bệnh, vừa là lực lượng nòng cốt trong giữ vững an ninh trật tự; bảo vệ Tổ quốc và giữ gìn an ninh quốc gia trên không gian mạng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.
20 phương án thi tuyển kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo

20 phương án thi tuyển kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo

TPO - Ngày 19/1, Ban Quản lý dự án đầu tư công trình giao thông thành phố Hà Nội (Ban Giao thông) và Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã họp và công bố danh sách các phương án tham gia thi tuyển kiến trúc thiết kế cầu Trần Hưng Đạo. Theo đó, có 20 phương án thi tuyển đủ điều kiện Ban Tổ chức họp chấm điểm, trao giải.