Có 8 kết quả :

Xúc động những câu chuyện của Phó Đức Phương và bộ tứ Sông Hồng

Xúc động những câu chuyện của Phó Đức Phương và bộ tứ Sông Hồng

TPO - Bộ tứ Sông Hồng- nhóm nhạc sĩ 4X làm mưa làm gió trên “nhạc đàn” nhiều chục năm qua. Ngoài những điểm chung như cùng thế hệ, cùng trường, nhà gần nhau, họ đều là những nhạc sĩ viết khỏe, có cá tính với nhiều bài để đời. Sau khi Phó Đức Phương ra đi, Dương Thụ khẳng định quyết tâm làm một đêm nhạc Bộ Tứ, chỉ chờ Trần Tiến ra viện…
Nhạc sỹ Dương Thụ: Ca sỹ thị trường cấm kị hát nhạc của “Bộ tứ Sông Hồng”.

Mất đoàn kết vì… Dương Thụ?

TP - Còn nhớ vào cuối năm 2012, khi chia sẻ về liveshow sau gần 40 năm làm nghề, Dương Thụ khiêm tốn trải lòng trên một tờ báo: “Bình dân hay sang trọng không phải cái mà tôi hướng đến. Đẳng cấp cũng vậy. Tôi làm nhạc một cách tự nhiên. Tôi chỉ biết làm đúng những gì tôi có. Còn nhận xét như thế nào là của người nghe. Chúng ta cần tôi trọng họ”.
Các khối bê tông chắn đường lên cầu Việt Trì ảnh: otofun.

Bộ GTVT nói về việc dùng bê tông chặn cầu Việt Trì?

TPO - Liên quan đến việc hàng chục người dân vây trạm thu phí yêu cầu được đi qua ô tô qua cầu Việt Trì (cầu cũ), không đi qua cầu Hạc Trì (cầu mới gần đó), Thứ trưởng GTVT Nguyễn Hồng Trường cho hay, cầu Việt Trì không an toàn; có thể tháo luôn đường bộ đang cho xe máy lưu thông...
Tin vắn ngày 7 – 10

Tin vắn ngày 7 – 10

TP - Sáng 6-10, tại TP Đà Nẵng, Tổng cục Du lịch và UBND TP Hải Phòng họp báo giới thiệu các hoạt động của Năm du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013.
Đề xuất chuyển cầu Long Biên thành phố đi bộ

Đề xuất chuyển cầu Long Biên thành phố đi bộ

TP - Cầu Long Biên (Hà Nội) trở thành phố đi bộ, khu bãi giữa sông Hồng trở thành công viên tự nhiên... Đây là một trong những nội dung được đưa ra trong buổi tọa đàm về cải tạo cầu Long Biên do Hội Quy hoạch Đô thị Việt Nam tổ chức cuối tuần qua.