Bổ nhiệm Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra CATP Hà Nội

Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an TP. Hà Nội chúc mừng Đại tá Nguyễn Thanh Tùng
Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an TP. Hà Nội chúc mừng Đại tá Nguyễn Thanh Tùng
Đại tá Nguyễn Thanh Tùng được bổ nhiệm làm Thủ trưởng Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội. Ông Tùng được đào tạo bài bản và trưởng thành từ cơ sở, có 23 năm công tác trong lĩnh vực điều tra phòng, chống tội phạm.

Chiều 14/1, được sự ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, Công an TP. Hà Nội phối hợp với Ban Nội chính Thành ủy, TAND, VKSND Thành phố tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Thủ trưởng Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội cho Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an TP. Hà Nội.

Chủ trì lễ công bố quyết định, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP. Hà Nội khẳng định, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an Thành phố được đào tạo bài bản và trưởng thành từ cơ sở, có 23 năm công tác trong lĩnh vực điều tra phòng, chống tội phạm; được bổ nhiệm từ điều tra viên sơ cấp, trung cấp, cao cấp, rồi đến Phó Thủ trưởng, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an cấp huyện và Phó Thủ trưởng - Phó Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố.

Giao nhiệm vụ cho Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương nhấn mạnh, với những thành tích, kết quả đạt được và kinh nghiệm thực tiễn, trên cương vị mới, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng cần sớm kế thừa, phát huy truyền thống của các Thủ trưởng Cơ quan CSĐT - Công an Thành phố thế hệ trước, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tư pháp, nội chính của Thành phố giải quyết các vụ án, nhất là các vụ án Công an Thành phố được phân công theo dõi.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao phẩm chất, bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ với tinh thần thượng tôn pháp luật, nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Theo Theo Chinhphu.vn
MỚI - NÓNG
Ca sỹ Phương Thanh biểu diễn giữa mùa dịch
Giữ lửa mùa dịch
TP - Dịch COVID-19 ập đến, hàng loạt show diễn, các hợp đồng làm kịch, quay phim đều phải ngưng lại, để giữ lửa nghề, nhiều nghệ sĩ tìm kiếm những show diễn online.

Có thể bạn quan tâm

Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.
Quảng cáo “nổ” công dụng của một số sản phẩm có chứa Xuyên tâm liên

Thực phẩm chức năng, thuốc đông y tung hoành trục lợi

TP - Theo các chuyên gia, việc Bộ Y tế đưa 12 sản phẩm vào danh mục sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID-19 (trong đó cả sản phẩm đang thử nghiệm) và sau đó buộc phải thu hồi khiến người dân hoang mang. Ðiều này đã tạo cơ hội chưa từng có để các doanh nghiệp tăng giá bán trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Ý kiến chuyên gia cho rằng cần xử lý nghiêm vụ việc này.
Miền Bắc đón mưa dông diện rộng

Miền Bắc đón mưa dông diện rộng

TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc, miền Nam và Tây Nguyên gia tăng mưa so với hôm qua. Trong khi đó, miền Trung tiếp tục nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất hơn 38 độ.