Bồ nhí của chồng tới tận nhà, đưa ra yêu cầu ngang ngược khiến vợ chết lặng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cô ta vác bụng chỉ mới hơi lùm lùm đến gặp tôi, bảo chồng tôi chính là tác giả cái thai đó. Vì đứa con ấy, cô ta yêu cầu tôi nhường chồng, nếu chồng tôi không ly dị để cưới cô ta, cô ta sẽ phá thai dù đã 15 tuần rồi.

Cô ta trơ tráo đến nỗi chẳng những ngang nhiên tuyên bố cướp chồng tôi, mà còn trắng trợn yêu cầu tôi phá thai.

Tôi lấy chồng đã được 13 năm. Con số xui xẻo đó bắt đầu vận vào cuộc hôn nhân của chúng tôi. Tôi vẫn tưởng tình vợ chồng không có gì thay đổi, vì anh vẫn tỏ ra yêu thương, chu đáo với vợ con, trừ chuyện tình dục thưa hơn nhiều so với trước nhưng tôi nghĩ đó là do tuổi tác (chồng tôi đã 42 tuổi). Nếu như cô bồ nhí của chồng tôi không tự xuất hiện thì không bao giờ tôi biết anh ngoại tình.

Cô ta vác bụng chỉ mới hơi lùm lùm đến gặp tôi, bảo chồng tôi chính là tác giả cái thai đó, rằng họ qua lại đã hơn năm, rằng đứa bé trong bụng cô ta là con trai, không phải toàn vịt giời như hai đứa con tôi đã đẻ. Vì đứa con ấy, cô ta yêu cầu tôi nhường chồng, nếu chồng tôi không ly dị để cưới cô ta, cô ta sẽ phá thai dù đã 15 tuần rồi.

Tôi bảo cô cứ việc phá. Nhưng không ngờ, chồng tôi khi bị lộ chuyện đã trở nên trắng trợn không khác gì cô bồ. Anh nói tuy anh có tội với tôi nhưng đó là con anh, anh không để ai giết nó được, rằng anh không ly hôn nhưng vẫn phải qua lại với cô bồ đó để bảo vệ con trai anh. Tôi hiểu rằng, anh muốn cả vợ lẫn bồ.

Họa vô đơn chí, chuyện đang rối tung lên thì tôi phát hiện mình có thai ngoài ý muốn. Vốn không có ý định đẻ nữa, nhưng nhân chuyện này tôi muốn anh phải lựa chọn, hai đứa bé đều là con anh, vậy anh chọn ai nếu tôi dứt khoát ly hôn và phá thai nếu anh không bỏ bồ? Không ngờ, trong khi chồng tôi đang tìm cớ hoãn binh, chưa trả lời dứt khoát thì cô bồ đến gặp tôi đòi tôi phá thai: “Chị có đẻ cả tá nữa cũng chỉ là con gái thôi, mà anh ấy cũng hết yêu chị rồi. Cứ đua đòi chửa đẻ với tôi mà chị không thấy xấu hổ hả mụ vợ hết thời?”, cô ta sỉ nhục tôi như vậy.

Tôi nửa muốn không lùi bước trước sự khiêu khích quá quắt của mụ đàn bà vô liêm sỉ đó, một mặt lại thấy chán chường, mệt mỏi. Tôi có nên sinh đứa con này không khi bố nó đã như vậy, khi cuộc hôn nhân đã trở nên chênh vênh? Mong một lời khuyên từ các độc giả của báo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

TPO - Nguồn tiền để tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mua vắc xin do các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp, xã hội hóa mà không dùng tiền của Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và ngân sách. Sau khi có vắc xin, các doanh nghiệp đóng góp tiền sẽ tiêm cho cán bộ, người lao động của mình, số còn lại sẽ bàn giao cho tỉnh để tiêm cho những đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ.
PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sở Y tế TPHCM: Dịch bệnh đang lan tỏa rất nhanh và rộng

TPO - Theo Sở Y tế TPHCM, đặc điểm lớn nhất của các chuỗi lây nhiễm trong đợt dịch này là chủng virus Delta gây lây nhiễm mạnh trong gia đình, hàng xóm, nơi làm việc và sự lây nhiễm từ gia đình vào nơi làm việc; từ nơi làm việc về nhà đã làm cho dịch COVID-19 lan tỏa rất nhanh và rộng tại TPHCM.
TPHCM phong tỏa 3 khu phố với gần 56.000 người từ 0 giờ đêm nay

TPHCM phong tỏa 3 khu phố với gần 56.000 người từ 0 giờ đêm nay

TPO - Trên địa bàn khu phố 2, 3, 4 phường An Lạc, quận Bình Tân xuất hiện 127 ca bệnh, ngoài ra có 26 ca liên quan đến các địa bàn khác và có thể có những ca bệnh chưa phát hiện tại khu vực này. Do đó, TPHCM sẽ phong tỏa khu vực này với tổng diện tích 171ha, gần 56.000 người, 306 doanh nghiệp bị ảnh hưởng.
TPHCM đang triển khai đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay

TPHCM triển khai tiêm vắc xin cho giáo viên, nhân viên ngành giáo dục

TPO - Trong đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại TPHCM lần này sẽ có cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và các trường cao đẳng - trung cấp trực thuộc; bao gồm cả các đơn vị giáo dục công lập và ngoài công lập. Số lượng người làm trong ngành giáo dục TPHCM là khoảng 100.000 người.