Bồ nhí của chồng tới tận nhà, đưa ra yêu cầu ngang ngược khiến vợ chết lặng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cô ta vác bụng chỉ mới hơi lùm lùm đến gặp tôi, bảo chồng tôi chính là tác giả cái thai đó. Vì đứa con ấy, cô ta yêu cầu tôi nhường chồng, nếu chồng tôi không ly dị để cưới cô ta, cô ta sẽ phá thai dù đã 15 tuần rồi.

Cô ta trơ tráo đến nỗi chẳng những ngang nhiên tuyên bố cướp chồng tôi, mà còn trắng trợn yêu cầu tôi phá thai.

Tôi lấy chồng đã được 13 năm. Con số xui xẻo đó bắt đầu vận vào cuộc hôn nhân của chúng tôi. Tôi vẫn tưởng tình vợ chồng không có gì thay đổi, vì anh vẫn tỏ ra yêu thương, chu đáo với vợ con, trừ chuyện tình dục thưa hơn nhiều so với trước nhưng tôi nghĩ đó là do tuổi tác (chồng tôi đã 42 tuổi). Nếu như cô bồ nhí của chồng tôi không tự xuất hiện thì không bao giờ tôi biết anh ngoại tình.

Cô ta vác bụng chỉ mới hơi lùm lùm đến gặp tôi, bảo chồng tôi chính là tác giả cái thai đó, rằng họ qua lại đã hơn năm, rằng đứa bé trong bụng cô ta là con trai, không phải toàn vịt giời như hai đứa con tôi đã đẻ. Vì đứa con ấy, cô ta yêu cầu tôi nhường chồng, nếu chồng tôi không ly dị để cưới cô ta, cô ta sẽ phá thai dù đã 15 tuần rồi.

Tôi bảo cô cứ việc phá. Nhưng không ngờ, chồng tôi khi bị lộ chuyện đã trở nên trắng trợn không khác gì cô bồ. Anh nói tuy anh có tội với tôi nhưng đó là con anh, anh không để ai giết nó được, rằng anh không ly hôn nhưng vẫn phải qua lại với cô bồ đó để bảo vệ con trai anh. Tôi hiểu rằng, anh muốn cả vợ lẫn bồ.

Họa vô đơn chí, chuyện đang rối tung lên thì tôi phát hiện mình có thai ngoài ý muốn. Vốn không có ý định đẻ nữa, nhưng nhân chuyện này tôi muốn anh phải lựa chọn, hai đứa bé đều là con anh, vậy anh chọn ai nếu tôi dứt khoát ly hôn và phá thai nếu anh không bỏ bồ? Không ngờ, trong khi chồng tôi đang tìm cớ hoãn binh, chưa trả lời dứt khoát thì cô bồ đến gặp tôi đòi tôi phá thai: “Chị có đẻ cả tá nữa cũng chỉ là con gái thôi, mà anh ấy cũng hết yêu chị rồi. Cứ đua đòi chửa đẻ với tôi mà chị không thấy xấu hổ hả mụ vợ hết thời?”, cô ta sỉ nhục tôi như vậy.

Tôi nửa muốn không lùi bước trước sự khiêu khích quá quắt của mụ đàn bà vô liêm sỉ đó, một mặt lại thấy chán chường, mệt mỏi. Tôi có nên sinh đứa con này không khi bố nó đã như vậy, khi cuộc hôn nhân đã trở nên chênh vênh? Mong một lời khuyên từ các độc giả của báo.

MỚI - NÓNG
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
TPO - Điều kiện tách thửa đối với thửa đất ở, thửa đất có đất ở và đất nông nghiệp trong cùng thửa đất trên địa bàn TP Hà Nội phải có diện tích không nhỏ hơn 40m2 đối với khu vực các phường thuộc thị xã Sơn Tây và 8 quận: Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Tây Hồ.
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
TPO - Sau 2 ngày xảy ra vụ ô tô Honda City đâm vào cây xăng trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) làm nhiều người bị thương, đêm 14/8, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 3, Phòng CSGT Hà Nội lập chốt xử lý lái xe ô tô vi phạm nồng độ cồn trên chính tuyến đường này, phát hiện nhiều trường hợp vi phạm ở mức cao.