Bồ già vạch mặt chồng tôi 'đổi tình lấy tiền'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu anh ta cố tình quanh co, chối tội, cháu hãy can đảm mà nói cho anh ta biết rằng, cháu và con gái sẽ ra đi để anh ta tự một mình lo giải quyết hậu quả của cuộc tình ngoài luồng đó.

Chuyện không mong muốn đã xảy ra rồi, việc cần thiết nhất bây giờ là cháu phải nói chuyện thẳng thắn với chồng, xem thật sự bản chất của câu chuyện “đổi tình lấy tiền” với người đàn bà độc thân lớn tuổi kia là như thế nào? Cháu phải yêu cầu chồng cháu nói toàn bộ sự thật, không được dấu diếm để hai vợ chồng còn biết đường mà giải quyết.

Nhất định cháu phải biết được số tiền anh ta đang nợ “người tình già” đó là bao nhiêu để có kế hoạch mà tháo gỡ, mà vay mượn anh em bạn bè trả nợ cho bà ta thì gia đình cháu mới có thể sống yên ổn được.

Đó là đặt trường hợp chồng cháu biết hối lỗi, biết tự mình chấm dứt mối quan hệ xấu xa kia mà trở về với vợ con, chí thú làm ăn.

Nếu anh ta cố tình quanh co, chối tội, cháu hãy can đảm mà nói cho anh ta biết rằng, cháu và con gái sẽ ra đi để anh ta tự một mình lo giải quyết hậu quả của cuộc tình ngoài luồng đó.

Trước khi cháu làm đơn ra tòa, cũng nên thông báo rõ cho gia đình hai bên về toàn bộ sự việc để mọi người được biết, tránh những trách móc hay hiểu lầm về sau.

Cháu cứ bình tĩnh, đừng quá bức xúc mà xảy ra to tiếng. Hạnh phúc của gia đình cháu bây giờ là tùy thuộc vào cháu, hãy cân nhắc để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Chia tay hay tha thứ cho chồng để vợ chồng cùng vượt qua những sóng gió này, cùng nuôi dạy con đều phụ thuộc vào quyết định của cháu. Mong gia đình cháu sẽ bình yên.

MỚI - NÓNG
Liverpool bị cầm chân, HLV Klopp nặng lời với học trò
Liverpool bị cầm chân, HLV Klopp nặng lời với học trò
TPO - HLV Jurgen Klopp đã không ngần ngại mang Brighton ra làm tấm gương cho các học trò sau khi Liverpool của ông bị CLB này cầm chân 3-3 trong một màn rượt đuổi đỉnh cao. Đáng chú ý, HLV Klopp nhấn mạnh rằng so với đối thủ, Liverpool "không xứng đáng giành được kết quả tốt".