Bộ Công an điều động thêm lực lượng tìm kiếm nạn nhân vụ sạt lở đất tại Quảng Ngãi

0:00 / 0:00
0:00
Đến nay, công tác tìm kiếm nạn nhân bị mất tích trong vụ sạt lở đất tại thủy điện Kà Tinh vẫn đang được lực lượng Công an phối hợp với các đơn vị chức năng trên địa bàn Quảng Ngãi tiến hành hết sức nỗ lực, khẩn trương. Thiết bị bay không người lái, người nhái, chó nghiệp vụ… đều đã được huy động để tìm kiếm nạn nhân bị mất tích. Bộ Công an cũng đã cử Đoàn công tác của trường Đại học Phòng cháy, chữa cháy đến Quảng Ngãi để tham gia hỗ trợ tìm kiếm.

Hiện nay thời tiết đã ngừng mưa thuận lợi hơn cho công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích. Các lực lượng vẫn đang tiếp tục triển khai các phương tiện, thiết bị tìm kiếm nạn nhân tại nhà khu nhà máy phát điện số 1 Kà Tinh, nơi kĩ sư nhà máy phát điện Nguyễn Nhật Nam đang mất tích.

Sáng 15/10/2022, Đại tá Lê Xuân Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh sử dụng thiết bị bay không người lái để tiếp tục công tác tìm kiếm kĩ sư mất tích tại thuỷ điện Kà Tinh, xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng. Khu vực tìm kiếm được mở rộng ra dọc hai bên bờ suối, lòng suối, lực lượng người nhái được huy động lặn theo dọc dòng suối Ka Tinh để tìm kiếm nạn nhân.

Bộ Công an điều động thêm lực lượng tìm kiếm nạn nhân vụ sạt lở đất tại Quảng Ngãi ảnh 1

Công tác tìm kiếm nạn nhân vẫn đang diễn ra khẩn trương.

Bộ Công an điều động thêm lực lượng tìm kiếm nạn nhân vụ sạt lở đất tại Quảng Ngãi ảnh 2

Đại tá Lê Xuân Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi trực tiếp chỉ đạo lực lượng tìm kiếm.

Bộ Công an điều động thêm lực lượng tìm kiếm nạn nhân vụ sạt lở đất tại Quảng Ngãi ảnh 3

Thiết bị bay không người lái cũng được sử dụng.

Bộ Công an điều động thêm lực lượng tìm kiếm nạn nhân vụ sạt lở đất tại Quảng Ngãi ảnh 4

Lực lượng người nhái lặn theo dọc dòng suối Kà Tinh để tìm kiếm nạn nhân.

Bộ Công an điều động thêm lực lượng tìm kiếm nạn nhân vụ sạt lở đất tại Quảng Ngãi ảnh 5

Đoàn công tác của trường Đại học Phòng cháy, chữa cháy được Bộ Công an cử lực lượng đến Quảng Ngãi để tham gia hỗ trợ tìm kiếm.


Link gốc: http://mps.gov.vn/tin-tuc-su-kien/hoat-dong-cua-luc-luong-cong-an/bo-cong-an-dieu-dong-them-luc-luong-phuong-tien-ho-tro-tim-kiem-nan-nhan-bi-mat-tich-trong-vu-sat-lo-dat-tai-quang-ngai-d18-t33420.html?

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...