Bỏ chồng sắp cưới theo tình cũ

Bỏ chồng sắp cưới theo tình cũ
Tôi muốn quay về bên tình cũ vì anh mới là cha của đứa con tôi đang mang trong bụng.

Bỏ chồng sắp cưới theo tình cũ

> Vợ liên tục đòi 'chuyện ấy' vì sợ tôi bồ bịch
> Nguyên nhân tinh thần xuống dốc vào mùa đông

Tôi muốn quay về bên tình cũ vì anh mới là cha của đứa con tôi đang mang trong bụng.

Có lẽ trên đời này, ngoài cha mẹ, người mà tôi phải mang ơn suốt đời là anh. Nhưng giờ đây tôi đang đứng giữa một sự lựa chọn mà tôi không biết phải làm thế nào cho đúng. Tôi không muốn phụ bạc anh nhưng cũng không muốn anh phải khổ nếu lấy tôi. Vì tôi không yêu anh và vì anh… không phải là cha đứa bé đang lớn dần lên trong bụng tôi mỗi ngày.

Anh yêu thầm tôi bao năm qua nhưng tôi không đáp lại. Trái tim tôi chỉ hướng về một người mà tôi biết rằng rất khó để chúng tôi đến được với nhau. Nhà anh ấy giàu có, còn tôi thì chỉ là một cô gái nghèo. Nhưng tôi yêu anh không phải vì cái giàu có ấy, nó đơn thuần chỉ là vì tình yêu mà thôi. Tôi đã bị sự cấm cản gắt gao từ gia đình họ, dù biết vậy nhưng tôi vẫn trao cho người mình yêu tất cả. Tôi không hối hận, càng không có ý định lấy chuyện đó ra để làm “bản án” kết tội anh phải lấy tôi.

Bạn trai tôi rất yêu tôi nhưng anh ấy có cái khó của riêng mình. Anh là con đích tôn duy nhất của cả một dòng họ giàu có và bề thế. Anh không chỉ bị áp lực từ cha mẹ mà còn từ biết bao cô dì, chú bác khác. Đã nhiều lần anh phản kháng mạnh mẽ, thậm chí bỏ nhà đi để bảo vệ tình yêu với tôi nhưng đều thất bại.

Bố mẹ anh luôn có cách để khiến anh phải đầu hàng dù cho anh không hề muốn. Anh cũng là một người con, anh không thể làm chuyện bất hiếu với cha mẹ được, đó chính là điểm yếu mà cha mẹ anh đánh vào khiến anh phải phụ lại tình tôi.

Khi tôi biết mình có thai cũng là lúc gia đình anh cấm đoán mãnh liệt. Họ nguyền rủa tôi là loại hám của nên mới cố tình để mang bầu và bấu víu vào anh. Chúng tôi đã cố gắng thuyết phục gia đình anh nhưng không được và tôi quyết định chia tay. Những ngày tháng yêu anh hầu như là đau khổ nhiều hơn niềm vui. Chính tôi cũng không hiểu sức mạnh nào khiến mình có thể vượt qua ngần ấy những sự ngăn cách để ở bên anh. Có lẽ là vì tôi yêu anh nhiều quá.

Biết tôi bị bỏ rơi lại, chính chồng sắp cưới bây giờ của tôi đã mở lòng đón nhận tôi dù anh biết tôi đang mang bầu 3 tháng. Anh chấp nhận làm cha đứa bé để cho tôi một gia đình, cho đứa bé một tổ ấm. Anh yêu và thương tôi nên mới làm như vậy mặc dù tôi có nói rằng tôi vẫn còn chưa quên người cũ. Nhưng anh động viên tôi, rồi thời gian sẽ khiến tôi quên đi, song bây giờ vẫn cần phải tiến hành đám cưới vì nếu không tôi sẽ bị người đời dị nghị. Biết anh yêu tôi đến vậy, cũng không còn cách nào khác nên tôi đã nhận lời làm đăng kí kết hôn.

Mọi chuyện tưởng đã rẽ sang một ngả khác thì bất ngờ mẹ của người yêu cũ đến tìm tôi. Bà nói rằng bà đi xem bói, thầy bói nói nếu gia đình bà phụ đứa cháu đầu lòng này thì cả nhà sẽ gặp tai ương, người yêu tôi cũng sẽ khó lòng có con được. Chính vì thế mà họ sợ, vì thế mà họ tìm tôi, họ bỗng chốc coi tôi như cứu nhân độ thế của gia đình họ. Mọi thứ đến với tôi quá bất ngờ. Tôi không thể nào vui được bởi vì tôi mắc nợ anh.

Người yêu của tôi tới tìm tôi, anh hạnh phúc đến phát khóc vì cuối cùng cũng được lấy tôi, cuối cùng thì gia đình nhỏ 3 người của chúng tôi cũng đã được tạo nên. Tôi ôm anh khóc! Tôi thương cho cả 3 chúng tôi trong cuộc tình này.

Tôi yêu người yêu mình và tôi khao khát được làm vợ anh. Nhưng tôi sẽ là kẻ bị trời trừng phạt nên tôi phụ lại tấm lòng của chồng sắp cưới. Chỉ còn hơn 3 tuần nữa là chúng tôi sẽ cưới thôi. Anh đã vì tôi mà chịu biết bao thiệt thòi, làm sao tôi có thể khiến anh khổ thêm một lần nữa, nhất là khi đám cưới sắp diễn ra?

Bây giờ tôi phải chọn ai đây? Bỏ chồng sắp cưới thì tôi không đành vì như thế quá tàn nhẫn với anh? Nhưng nếu chia tay với người tôi yêu thì tôi không cam lòng vì tôi và anh đã vượt qua bao khó khăn để được bên nhau như lúc này. Hơn nữa, con tôi là của anh, tôi muốn con có bố, một người bố thực sự. Tôi sắp không thể chịu đựng được nữa rồi. Tại sao ông trời lại đặt tôi vào tình huống oái oăm và đầy đau đớn như thế này? Xin hãy cho tôi một lời khuyên!

Theo VnExpress

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Địa ốc 24H: Hà Nội tìm chủ hai KĐT hơn 7.000 tỷ đồng; rộ đấu giá đất huyện vùng ven
Địa ốc 24H: Hà Nội tìm chủ hai KĐT hơn 7.000 tỷ đồng; rộ đấu giá đất huyện vùng ven
TPO - Hà Nội tìm chủ hai KĐT hơn 7.000 tỷ đồng tại huyện sắp lên quận; Huyện ngoại thành Hà Nội liên tục đấu giá đất, chuyên gia cảnh báo rủi ro; Bình Thuận nói về 10 dự án bất động sản đang bị điều tra; Hải Dương được chuyển 27ha đất trồng lúa làm khu đô thị;... là những thông tin nổi bật của Bản tin Địa ốc 24H ngày 25/7.