Bỏ chạy thục mạng khi phát hiện xác chết

Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ.
Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ.
Đang làm việc, người đàn ông phát hiện một xác chết nổi trên sông nên hoảng hốt tháo chạy, truy hô mọi người xung quanh…

Trưa ngày 13/9, Công an TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương đã hoàn tất công việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể người đàn ông được phát hiện trước khu vực đình thần Phú Cường, phường Phú Thọ.

Tin tức ban đầu, khoảng 9h cùng ngày, một người đàn ông đang làm việc cắt tỉa cây thì phát hiện một xác chết nổi lềnh bềnh trên kênh nước.

Hoảng hốt, người này vùng chạy thục mạng rồi truy hô. Nhận tin báo, công an địa phương đã phong tỏa khu vực, đưa thi thể nạn nhân lên bờ để điều tra làm rõ.

Tại hiện trường, thi thể khoảng 45 tuổi, đang trong quá trình phân hủy mạnh, trên người mặc chiếc quần nhỏ và không có giấy tờ tùy thân.

Đến 11h, nạn nhân được đưa về nhà xác để làm rõ nguyên nhân cái chết và xác định danh tính.

Theo Theo Công an TPHCM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cửa ngõ Thủ đô thông thoáng trong ngày đầu không kiểm tra xe chở hàng có mã QR

Cửa ngõ Thủ đô thông thoáng trong ngày đầu không kiểm tra xe chở hàng có mã QR

TPO - Hôm nay 30/7, ngày đầu thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, các xe chở hàng có mã QR do ngành GTVT cấp chỉ dừng ở chốt kiểm dịch quẹt mã là qua, rất nhanh chóng. Theo ghi nhận của phóng viên các cửa ngõ của Thủ đô đã trở nên thông thoáng, các phương tiện thuộc diện “luồng xanh” lưu thông rất thuận lợi không còn cảnh ùn tắc cục bộ tại các chốt.
Chiến dịch tiêm chủng vắc xin ngừa COVID-19 đang được đẩy mạnh trên địa bàn thành phố

TP HCM bỏ giới hạn đối tượng tiêm ngừa vắc xin COVID-19

TPO - Với mục tiêu sớm bao phủ vắc xin COVID-19 để đạt miễn dịch cộng đồng, tất cả công dân đang sinh sống trên địa bàn thành phố từ 18 tuổi đều sẽ được tiêm chủng. Trong tháng 8, thành phố cần thêm khoảng 5 triệu liều vắc xin để tiêm mũi thứ nhất cho 70% dân số.