Bỏ chạy khỏi chốt giao thông, để lại ma túy và vé số trúng giải

Tấm vé số trúng giải đang đợi chủ nhân ở nhà tù Hạt Cherokee. Ảnh: CNN
Tấm vé số trúng giải đang đợi chủ nhân ở nhà tù Hạt Cherokee. Ảnh: CNN
TPO - Cảnh sát đăng đàn Facebook chúc mừng người bỏ trốn vì đã trúng số, và mời người này đến nhận vé số ở… nhà tù Hạt Cherokee.

Văn phòng Cảnh sát Hạt Cherokee (bang Georgia, Mỹ) cho biết lực lượng trực chốt trên đường cao tốc liên bang 75 hôm thứ Hai (14/9) đã phát hiện một chiếc xe có dấu hiệu vi phạm và yêu cầu tài xế tấp vào lề.

Tuy nhiên, khi xe vừa dừng lại, một người đàn ông ngồi trên ghế phụ đã bất ngờ bỏ chạy về phía rừng cây gần đó, và đánh rơi một chiếc balo.

Trong balo có một máy tính xách tay, một lượng nhỏ ma túy đá, và một tấm vé số trúng thưởng 100 đô la.

Cảnh sát nhanh chóng đăng đàn Facebook chúc mừng người bỏ trốn vì đã trúng số, và mời người này đến nhận vé số ở… nhà tù Hạt Cherokee.

Nghi phạm sau đó bị bắt, bị buộc tội tàng trữ ma túy đá và cản trở người thi hành công vụ.

“Khi nghi phạm mãn hạn tù hoặc kết thúc thụ án, chắc chắn chúng tôi sẽ trả lại tờ vé số đó, nhưng ma túy đá thì không”, Đại úy Jay Baker – phát ngôn viên Văn phòng Cảnh sát Hạt Cherokee nói.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát mang roi bao vây một người đi xe máy trong “khu vực đỏ” về dịch COVID ở quận Meanchey của thủ đô Phnom Penh.

Lào phong tỏa thủ đô, Campuchia thêm 300 ca COVID-19

TPO - Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đã ra thông báo đóng cửa các trường học sau khi dịch COVID-19 ở Thủ đô Vientiane bùng phát. Trong khi đó ở nước láng giềng Campuchia, khoảng 300 trường hợp dương tính mới đã được phát hiện, tính đến cuối ngày 21/4.