Bỏ chạy khỏi chốt giao thông, để lại ma túy và vé số trúng giải

Tấm vé số trúng giải đang đợi chủ nhân ở nhà tù Hạt Cherokee. Ảnh: CNN
Tấm vé số trúng giải đang đợi chủ nhân ở nhà tù Hạt Cherokee. Ảnh: CNN
TPO - Cảnh sát đăng đàn Facebook chúc mừng người bỏ trốn vì đã trúng số, và mời người này đến nhận vé số ở… nhà tù Hạt Cherokee.

Văn phòng Cảnh sát Hạt Cherokee (bang Georgia, Mỹ) cho biết lực lượng trực chốt trên đường cao tốc liên bang 75 hôm thứ Hai (14/9) đã phát hiện một chiếc xe có dấu hiệu vi phạm và yêu cầu tài xế tấp vào lề.

Tuy nhiên, khi xe vừa dừng lại, một người đàn ông ngồi trên ghế phụ đã bất ngờ bỏ chạy về phía rừng cây gần đó, và đánh rơi một chiếc balo.

Trong balo có một máy tính xách tay, một lượng nhỏ ma túy đá, và một tấm vé số trúng thưởng 100 đô la.

Cảnh sát nhanh chóng đăng đàn Facebook chúc mừng người bỏ trốn vì đã trúng số, và mời người này đến nhận vé số ở… nhà tù Hạt Cherokee.

Nghi phạm sau đó bị bắt, bị buộc tội tàng trữ ma túy đá và cản trở người thi hành công vụ.

“Khi nghi phạm mãn hạn tù hoặc kết thúc thụ án, chắc chắn chúng tôi sẽ trả lại tờ vé số đó, nhưng ma túy đá thì không”, Đại úy Jay Baker – phát ngôn viên Văn phòng Cảnh sát Hạt Cherokee nói.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tàu cá Pháp biểu tình gần đảo Jersey. Ảnh: PA

Eo biển Manche 'dậy sóng'

TP - Pháp và Anh đã triển khai các tàu tuần tra hàng hải đến khu vực eo biển Manche, sau khi căng thẳng leo thang liên quan đến quy định mới mà Anh áp đặt lên các ngư dân Pháp hậu Brexit (Anh rời Liên minh châu Âu).