Bỏ chạy khỏi chốt giao thông, để lại ma túy và vé số trúng giải

Tấm vé số trúng giải đang đợi chủ nhân ở nhà tù Hạt Cherokee. Ảnh: CNN
Tấm vé số trúng giải đang đợi chủ nhân ở nhà tù Hạt Cherokee. Ảnh: CNN
TPO - Cảnh sát đăng đàn Facebook chúc mừng người bỏ trốn vì đã trúng số, và mời người này đến nhận vé số ở… nhà tù Hạt Cherokee.

Văn phòng Cảnh sát Hạt Cherokee (bang Georgia, Mỹ) cho biết lực lượng trực chốt trên đường cao tốc liên bang 75 hôm thứ Hai (14/9) đã phát hiện một chiếc xe có dấu hiệu vi phạm và yêu cầu tài xế tấp vào lề.

Tuy nhiên, khi xe vừa dừng lại, một người đàn ông ngồi trên ghế phụ đã bất ngờ bỏ chạy về phía rừng cây gần đó, và đánh rơi một chiếc balo.

Trong balo có một máy tính xách tay, một lượng nhỏ ma túy đá, và một tấm vé số trúng thưởng 100 đô la.

Cảnh sát nhanh chóng đăng đàn Facebook chúc mừng người bỏ trốn vì đã trúng số, và mời người này đến nhận vé số ở… nhà tù Hạt Cherokee.

Nghi phạm sau đó bị bắt, bị buộc tội tàng trữ ma túy đá và cản trở người thi hành công vụ.

“Khi nghi phạm mãn hạn tù hoặc kết thúc thụ án, chắc chắn chúng tôi sẽ trả lại tờ vé số đó, nhưng ma túy đá thì không”, Đại úy Jay Baker – phát ngôn viên Văn phòng Cảnh sát Hạt Cherokee nói.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.